địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính Samsung Note 2

 • Thay mặt kính Samsung Note 2
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Bạn biết gì về dịch vụ thay mặt kính samsung note 2

Thay mặt kính samsung note 2 chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng của Samsung, thời gian thay thế nhanh chóng chỉ mất 30 - 45 phút, đảm bảo uy tín và chất lượng tại trung tâm sửa chữa Carephone.com.vn. 

Carephone có lợi thế gì trong lĩnh vực thay mặt kính samsung note 2?

Với đội ngũ kỹ thuật viên của Carephon được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực thay màn hình, thay kính, ép kính cảm ứng và sửa các lỗi trên điện thoại Smartphone và nhiều dòng model khác. Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng với dàn máy móc hiện đại đặc biệt là công nghệ ép chân không tự động mới nhất. Carephone.com.vn hoàn toàn tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, dịch vụ thay mặt kính samsung note 2 của chúng tôi luôn mang đến tiêu chí thoải mái, uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Thay mặt kính Samsung Note 2

Thông tin về mặt kính samsung note 2

Samsung Note 2 sở hữu màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của Galaxy Note 2 mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16 : 9 hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của Galaxy Note 2 mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay. Đặc biệt, góc nhìn của máy rất rộng, hình ảnh và màu sắc rõ ràng ở mọi góc cạnh, kể cả dưới ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy, rất nhiều người ưa thích dòng sản phẩm này.

Nguyên nhân hỏng mặt kính Samsung Note 2

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cảm ứng mặt kính của Samsung Note 2 bị hư hỏng và cần phải thay mới để có thể trở lại bình thường.

Samsung note 2 cảm ứng do dùng sạc không chính hãng hay sử dụng máy quá nóng.

Máy bị vỡ, rạn nứt mặt kính, màn hình vẫn còn hiển thị bình thường.

Samsung note 2 bị liệt cảm ứng một số điểm, loạn cảm ứng, chết cảm ứng.

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị hư hỏng nặng gây ảnh hưởng đến phần màn hình, bạn có thể tham khảo dịch vụ: thay màn hình Samsung note 2 nguyên bộ nhưng với mức chi phí đắt hơn.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính Samsung Note 2
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính Samsung Note 2 , thay mat kinh samsung note 2 , Thay mặt kính Samsung Note 2 uy tín , Thay mặt kính Samsung Note 2 chính hãng , Thay mặt kính Samsung Note 2 giá rẻ