địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính Samsung Note 5

 • Thay mặt kính Samsung Note 5
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Làm sao biết điện thoại vỡ màn hình hay hỏng mặt kính cảm ứng Samsung Note 5

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn không tránh khỏi việc lỡ tay làm hỏng, vỡ mặt kính chiếc điện thoại Samsung Note 5. Nếu hỏng màn hình, bạn phải thay cả màn hình full bộ cho dế yêu. Nhưng nếu bị hỏng nguyên mặt kính mà bạn lại không biết thay nguyên cả bộ màn hình full thì sẽ rất lãng phí. Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 5 thôi và chi phí thay mặt kính Samsung Note 5 cũng rẻ hơn rất nhiều so với toàn bộ màn hình điện thoại.

Nhưng khi bạn đến với Carephone, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc bóc tách mặt kính, để có một chiếc điện thoại Samsung Note 5 như mới và đặc biệt chi phí so với trước chỉ chưa tới 1/3.

Thay mặt kính Samsung Note 5

Lợi ích của khách hàng khi đến với Carephone thay mặt kính Samsung Note 5

Carephone.com.vn luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất cho các quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Carephone tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất để thay mặt kính Samsung Note 5 cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình Carephone sẽ chăm sóc Samsung Note 5 của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Cam kết của Carephone đối với việc thay mặt kính Samsung Note 5 cho quý khách hàng

Việc thay thế mặt kính Samsung Note 5 sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng chiếc điện thoại của bạn. Bởi Carephone.com.vn cam kết nhập những linh kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Khi thay thế mặt kính Samsung Note 5, quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng. Quý khách hàng có thể yên tâm nếu trong trường hợp không may mặt kính của quý khách có lỗi do bên Carephone không cẩn thận thì các bạn sẽ được sửa chữa miễn phí cái mới.

Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn kiểm tra mặt kính Samsung Note 5 sau khi thay thật cẩn thận trước khi ra về.

Với những tiêu chí trên Carephone tin chắc quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất khi sửa chữa và thay mặt kính Samsung Note 5 nói riêng và các dòng Smartphone nói chung tại đây.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính Samsung Note 5
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính Samsung Note 5 , thay mat kinh samsung note 5 , Thay mặt kính Samsung Note 5 giá rẻ , Thay mặt kính Samsung Note 5 chính hãng , Thay mặt kính Samsung Note 5 uy tín