địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Thay mặt kính Samsung S5

 • Thay mặt kính Samsung S5
 • 0 trong 5 Sao! 0 đánh giá
  Liên hệ
  Model: / Trạng thái: 10

Bạn đã biết gì về Samsung S5 chưa?

Samsung Galaxy S5 được coi là chiếc điện thoại thông minh cao cấp và đang là tâm điểm thu hút người dùng hiện nay. Mặc dù, đối thủ Apple cũng đã tung ra 2 phiên bản nặng ký là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhưng Galaxy S5 vẫn được người dùng lựa chọn và đánh giá cao, thậm chí còn yêu thích hơn những “con cưng” của nhà Apple. Chính vì vậy nên các cơ sở thay sửa mặt kính vẫn thường bắt gặp những con samsung s5 bị vỡ màn hình, hỏng mặt kính.

Giới thiệu về Carephone  - địa chỉ giúp bạn thay mặt kính Samsung S5 uy tín nhất

Carephone.com.vn được coi là một trong những trung tâm thay mặt kính cảm ứng chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Hơn thế, Carephone còn là một trong những trung tâm sử dụng máy móc cùng trang thiết bị hiện đại để thay thế mặt kính. Qua thời gian, Carephone ngày càng  khẳng định chất lượng số 1 về thay mặt kính Samsung S5 tại Hà Nội. 

Thay mặt kính Samsung S5

Thay mặt kính Samsung S5 giúp bạn giảm nửa chi phí so với mua điện thoại mới

Trước đây khi lỡ tay làm chiếc Samsung S5 rơi và bị vỡ màn hình, mặt kính, rạn mặt kính. Hoặc bạn có con nhỏ hay em nhỏ, chúng thường nghịch điện thoại Samsung S5  và quăng quật mọi nơi mọi lúc mà chả cần biết đây là tài sản quý giá của bạn. Lúc này, chắc hẳn sau vài lần va đập như vậy thì điện thoại của bạn đã gặp tình trạng hỏng mặt kính Samsung S5. Hầu hết, phương pháp khắc phục đều là phải thay nguyên cả màn hình mới dùng được. Tuy nhiên như vậy sẽ rất tốn kém và lãng phí vì bạn có thể phải bỏ ra số tiền bằng nửa chiếc máy Samsung S5 khi bạn mua mới. 

Nhưng hiện nay, tại Carephone chúng tôi đã được trang bị những máy móc hiện đại nhất, với kỹ thuật viên tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ giúp chiếc smartphone của quý khách trở lại trạng thái như mới và với chi phí cực thấp chưa bằng 1/3 giá trị sản phẩm. Vì vậy hãy đến Carephone để thay mặt kính Samsung S5. 

Carephone cam kết với quý khách khi đến đây thay mặt kính Samsung S5 

Linh kiện thay thế chính hãng

Bảo hành cả quá trình thay thế

Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quy trình thay thế chuyên nghiệp

Bảo hành mặt kính thay thế 12 tháng.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

 • Linh kiện chính hãng.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
 • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
 • HOTLINE : 0975.666.665

Bình luận và đánh giá Thay mặt kính Samsung S5
Họ tên:
Đánh giá:
Kém Tốt
Nhập mã xác thực:
Gửi bình luận
Tags: Thay mặt kính Samsung S5 , thay mat kinh samsung s5 , thay mặt kính cảm ứng samsung galaxy s5 , mặt kính galaxy s5 , Thay mặt kính Samsung S5 giá rẻ