địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Sửa Chữa, Unlock, Unlock iPhone

Những điều cần biết về Unlock iPhone

Sử dụng iPhone xách tay là sự lựa chọn của rất nhiều người. Giá thành cho chiếc iPhone xách tay rẻ hơn rất nhiều so với chiếc điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. Tuy nhiên khi mua chiếc xách tay thì ngươi dùng cần phải Unlock cho máy iPhone. Unlock iPhone ở đâu là câu hỏi thắc mắc mà mỗi khi người dùng đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ để có thể mở khóa cho chiếc điện thoại iPhone. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ Unlock iPhone chuyên nghiệp trên thị trường.

  1. Tại sao phải Unlock cho iPhone

Với chiếc iPhone của nhà mạng các bạn chỉ có thể sử dụng được duy nhất một nhà mạng. Vì vậy khi các bạn muốn sử dụng cho nhiều nhà mạng khác nhau thì các ban cần phải thực hiện một thao tác là Unlock cho iPhone. Khi đó các bạn có thể thoải mái sử dụng các nhà mạng khác nhau mà không hề gặp bất cứ một khó khăn gì.

image

Hình ảnh minh họa Unlock iPhone

  1. Unlock iPhone bằng cách nào

Hiện nay có hai cách để các bạn có thể mở khóa cho chiếc điện thoại iPhone của mình là dùng sim ghép hoặc sử dụng code. Mỗi cách có những ưu và nhược điểm riêng. Các cách Unlock iPhone phổ biến nhất hiện nay là:

Cách 1: sử dụng sim ghép để unlock iPhone

Một cách để bạn có thể Unlock chiếc điện thoại iPhone của mình là sử udnjg sim ghép. Với chiếc sim ghép bạn có thể sử dụng được các nhà mạng khác nhau trên chiếc iPhone bản nhà mạng. Hiện nay, trên thị trường Việt cũng có bán rất nhiều loại sim ghép để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Dạo qua thị trường sim ghép các bạn có thể thấy có rất nhiều loại sim ghép cho iPhone với giá thành khác nhau như sim ghép GPP, sim ghép R-sim 9, sim ghép Rebel, sim ghép R-sim hay sim ghép Heicard. Thì các sim này có gia bán khác nhau khoảng từ 150.000 đồng đên 550.000 đồng tùy vào từng loại.

sim ghep iphone

Hình ảnh một số loại sim ghép trên thị trường

Cách 2: Unlock iPhone bằng cách Code

Ngoài việc sử dụng sim ghép ra thì các bạn cũng còn một cách khác là Code cho máy iPhone khi máy iPhone của bạn đang sử dụng bản Lock. Khi unlock chiếc iPhone bằng cách Code thì chiếc iPhone của bạn có thể sử dụng được như phiên bản quốc tế. Cách làm này tuy có giá thành hơi cao nhưng các bạn sẽ không gặp các lỗi như không thể thực hiện cuộc gọi, hay không thể kiểm tra tài khoản, mất sóng,...hơn nữa chỉ với một lần unlock các bạn có ngay một chiếc iPhone có thể sử dụng các loại nhà mạng khác nhau như máy iPhone phiên bản quốc tế.

Legit Unlock Codes allunlocked1

Các bạn có thể Unlock được máy iPhone của tất cả các nhà mạng khác nhau

  1. Unlock iPhone ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng Unlock iPhone. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ tốt cho việc Unlock iPhone mà chúng ta có thể nói đến là địa chỉ Namcongnghe.com. Đây là một địa chỉ có uy tín trên thị trường được khách hàng bình chọn. Hầu hết các khách hàng đã từng đến cửa hàng này đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tại cửa hàng.

Với chiếc iPhone của Nhật, Hàn Quốc, Mỹ hay các nước khác cửa hàng đều có thể mở khóa mạng được. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được các nhân viên tư vấn và cung cấp bảng giá cho các dịch vụ này. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào trang Website: namcongnghe.com để biết thêm về dịch vụ Unlock iPhone tại cửa hàng.

unlock-iphone

Nấm công nghệ là một trong những địa chỉ Unlock iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hơn nữa khi các bạn Unlock iPhone tại cửa hàng Nấm công nghệ các bạn sẽ có được một chiếc iPhone không gặp các lỗi mà bạn thường thấy ở chiếc iPhone bản Lock là không thể thực hiện cuộc gọi, không kiểm tra được tài khoản, không gửi được tin nhắn,...Cách mở mạng chuyên nghiệp cùng với công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn một chiếc điện thoại iPhone có chất lượng như máy phiên bản quốc tế sau khi Unlock tại hệ thống cửa hàng.

Kết

Nấm công nghệ là một trong những cửa hàng cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ Unlock iPhone như dùng sim ghép hay sử dụng Code. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Với chiếc điện thoại iPhone khóa mang, các bạn chỉ mất một thời gian ngắn ngủi đến với cửa hàng là bạn đã có được một chiếc iPhone có thể sử dụng được các nhà mạng khác nhau.