Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi thu hút tài lộc

Theo văn hóa và quan niệm dân gian của các nước Châu Á, các chữ số được bạn sử dụng hoặc có duyên gặp được trong cuộc sống thường ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đường tài lộc của bạn. Chính vì thế cách chọn sim số đẹp hợp tuổi giúp thu hút tài lộc là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên làm sao để biết dãy số đó có thực sự phù hợp với tuổi của bạn, chúng tôi mời bạn cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Phong thủy luôn gắn liền với ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì thế, khi chọn sim số hợp với tuổi của mình theo phong thủy ngũ hành, bạn cần tìm hiểu trước xem mình có mệnh gì. Mỗi cung mệnh sẽ phù hợp với những con số nhất định. Khi bạn chọn được những con số phù hợp, chúng sẽ giúp bạn chiêu tài, hút lộc và thành công trong nhiều khía cạnh.

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Người mệnh kim tương sinh với mệnh thủy và thổ, vì vậy bạn có thể sử dụng các số có liên quan đến kim, thủy, thổ. Dựa trên nguyên tắc trên và tính toán của người xưa, người mệnh kim có thể sử dụng các con số: 2, 5, 6, 7, 8. Các con số còn lại bạn nên tránh vì nó sẽ tương khắc với cung mệnh của bạn.

Người mệnh mộc sẽ phù hợp với các con số 1, 3, 4, 9 bởi đây là những con số thuộc hành tương sinh với người mệnh mộc. Các hành tương khắc với người mệnh mộc là thổ và kim vậy nên bạn cần tránh những con số 2, 5, 8 (thuộc hành thổ), và 6, 7 (thuộc hành kim).

Tương tự như cách tính ở trên, người mệnh thủy sẽ tương sinh với mệnh kim và mộc nên các con số 1, 3, 4, 6, 7 sẽ rất hợp và hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc chiêu tài lộc. Các con số còn lại sẽ khiến tài lộc tiêu hao, giảm sự may mắn, vì vậy bạn cần hạn chế sử dụng những số ấy.

Các con số 2, 3, 4, 5, 8, 9 sẽ rất phù hợp cho người mệnh Hỏa. Các số này phù hợp để con đường tài vận của người mệnh hỏa trở nên rộng mở, các công việc được hanh thông, và may mắn sẽ ùa về. Tương tự như các mệnh trên, mệnh hỏa cũng cần tránh lựa chọn những chiếc sim có chứa các số: 1, 6, 7.

Đối với những người có mệnh thổ, khi chọn sim nên lưu ý lựa chọn những con số thuộc hành tương sinh là Kim với số 6, 7 hoặc số 9 thuộc hành Hỏa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các số 2, 5, 8 thuộc hành của bổn mệnh. Bạn cũng nên tránh chọn những con số thuộc hành Mộc và Thủy là 1, 3, 4 vì đây là 2 hành tương khắc với Thổ nên sẽ không mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi theo năm sinh

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi theo năm sinh

Một trong số những cách chọn sim số đẹp hợp tuổi và tiết kiệm là chọn sim theo năm sinh của mình. Phương pháp chọn sim số đẹp này được rất nhiều người yêu thích. Sở hữu một chiếc sim năm sinh vừa hợp phong thủy, vừa rất ý nghĩa, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Các loại sim theo năm sinh hiện nay được bán khá đa dạng, và bạn dễ dàng tìm kiếm những chiếc sim phù hợp bằng cách truy cập các website bán sim chuyên nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình ngay hôm nay.

Công ty TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG

Địa chỉ 1: 409 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 128 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912.76.76.76

Website: https://tongkhosim.com

Emai: Tongkhosim@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosimsonglong

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoH1-RStxHSwEhArDgGxWyQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *