Dung lượng pin OPPO Reno8 T Series bao nhiêu mAh?

Ngày 1/2/2023, OPPO đã chính thức ra mắt thế hệ Reno8 T Series với mong muốn định vị lại phân khúc smartphone trung cấp. Reno8 T Series sở hữu hữu hàng loạt các nâng cấp đáng giá. Đặc biệt, dung lượng pin OPPO reno8 T Series cũng là một trong những đặc điểm nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn thiết bị.

OPPO Reno8 T Series pin bao nhiêu mAh?

OPPO Reno8 T 5G

Phiên Reno8 T 5G được OPPO nâng cấp đáng kể về mặt dung lượng pin và sạc. Đi kèm máy còn có trang bị Siêu sạc nhanh SUPERVOOCTM 67W, có khả năng sạc đầy 100% dung lượng pin chỉ trong 44 phút. Viên pin trên Reno8 T 5G có dung lượng lớn 4.800mAh, có thể cung cấp thời gian sử dụng liên tục cả ngày dài và thời gian chờ lên tới 292 giờ cho 1 lần sạc.

Reno8 T 5G có dung lượng pin lớn 4.800mAh
Reno8 T 5G có dung lượng pin lớn 4.800mAh

Ngoài ra, điện thoại OPPO cũng ứng dụng thuật toán bảo vệ tuổi thọ pin do chính hãng tự phát triển có thể kéo dài tuổi thọ pin của Reno8 T 5G lên tới 1.600 chu kỳ sạc, tương đương với khoảng 4 năm sử dụng. Con số này cao gấp đôi so với mức trung bình của các thiết bị di động khác. Hơn nữa, công nghệ Bảo vệ sạc 5 lớp cũng được ứng dụng trên thiết bị giúp quá trình sạc không chỉ nhanh chóng mà ngày càng an toàn hơn.

Reno8 T 5G có tuổi thọ pin lên tới 1.600 chu kỳ sạc
Reno8 T 5G có tuổi thọ pin lên tới 1.600 chu kỳ sạc

Cấu hình máy được trang bị chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G. Nhờ vậy Reno8 T 5G cũng có khả năng xử lý ổn định và mạnh mẽ mọi tác vụ, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày. Hiệu suất vận hành tổng thể của chiếc Reno8 T 5G còn được nâng cao đáng kể nhờ thuật toán Tối ưu hiệu năng do OPPO tự phát triển, đảm bảo đem đến trải nghiệm người dùng ổn định hơn sau thời gian dài xử lý các tác vụ nặng. Hiệu suất bền bỉ của này Reno8 T 5G đã đạt Chứng nhận mượt mà trong 48 tháng, được thực hiện tại Phòng thí nghiệm của OPPO.

Xem thêm: Điện thoại OPPO Reno8 T 5G chơi game tốt không?

OPPO Reno8 T

Không hề thua kém “đàn anh” cùng Series, trải nghiệm sử dụng tổng thể của OPPO Reno8 T cũng được chú trọng nâng cấp. Thiết bị được trang bị viên pin dung lượng lớn 5000mAh, đi kèm công nghệ Siêu sạc nhanh SUPERVOOCTM 33W, giúp sạc đầy viên pin trong trong 67 phút.

OPPO Reno8 T trang bị viên pin dung lượng lớn 5000mAh
OPPO Reno8 T trang bị viên pin dung lượng lớn 5000mAh

Ngoài ra, để tối ưu hoá hiệu suất xử lý các tác vị và tiết kiệm năng lượng, OPPO đã tích hợp thêm Thuật toán Tối ưu hiệu năng, giúp tăng độ bền hiệu năng của Reno8 T đạt Chứng nhận độ mượt trong 48 tháng. Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 6,4 inch với tần số quét 90Hz không chỉ mang đến trải nghiệm giải trí sống động trên Reno8 T mà còn giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin máy.

Reno8 T 4G có màn hình AMOLED 6,4 inch với tần số quét 90Hz
Reno8 T 4G có màn hình AMOLED 6,4 inch với tần số quét 90Hz

Cách hiển thị phần trăm pin OPPO Reno8 T Series

Ngoài những thông tin về dung lượng pin OPPO Reno8 T Series, nhiều người dùng cũng rất quan tâm đến cách bật phần trăm pin OPPO Reno8 T Series khi sử dụng thiết bị. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại OPPO nói chung và dòng Reno8 T Series mới cũng có thể tham khảo áp dụng tương tự:

Bước 1: Người dùng nếu muốn hiển thị phần trăm pin trên điện thoại OPPO thì việc đầu tiên cần phải làm đó là mở Cài đặt trên điện thoại. Sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo và Thanh trạng thái.

Chọn vào mục Thông báo và Thanh trạng thái
Chọn vào mục Thông báo và Thanh trạng thái

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến công tắc của mục Phần trăm pin và bật nó lên để thiết bị có thể hiển thị mức % pin còn lại trên máy.

Bật công tắc của mục Phần trăm pin
Bật công tắc của mục Phần trăm pin

Cách bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại rất đơn giản. Người dùng có thể tham khảo và thử áp dụng các bước trên để tự thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Nhìn chung, không chỉ sở hữu dung lượng pin OPPO Reno8 T Series lớn mà các thiết bị mới này cũng được nâng cấp rất nhiều ở cả cấu hình, camera và thiết kế đẹp mắt. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tầm trung chất lượng thì có thể tham khảo và chọn lựa những chiếc OPPO Reno8 T Series mới ra mắt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *