[Tìm hiểu] iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch?

iPhone 13 Pro Max là mẫu iPhone mới nhất và cao cấp nhất nhà Táo hiện nay. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi thiết bị này sắp được lên kệ chính thức tại Việt Nam đó là “iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch”, chất lượng hiển thị có hơn iPhone 12 Pro Max không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

iPhone 13 Pro Max.
iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch?

Trong bộ tứ iPhone thế hệ mới nhất, iPhone 13 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất và cũng có kích thước lớn nhất. Theo thông số Apple cung cấp, 13 Pro Max được trang bị màn hình 6,7 inch, lớn hơn 0,6 inch so với bản Pro. Với màn hình kích thước lớn kết hợp các cạnh viền siêu mỏng và phấn notch được thu nhỏ, iPhone 13 Pro đem đến không gian giải trí đã hơn cho người dùng.

Màn hình iPhone 13 Pro Max.
Màn hình iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch được nhiều người quan tâm, tuy nhiên chất lượng hiển thị mới là yếu tố quan trọng nhất để đưa đến quyết định của nhiều người.

>>> Tìm hiểu thêm:

So sánh màn hình iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max

Giữa iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max có rất nhiều sự khác biệt. Màn hình là một trong những chi tiết thể hiện rõ nhất những nâng cấp của Apple cho iPhone 13 Pro Max.

Màn hình iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro max đều có kích thước 6,7 inch. Tuy nhiên, phần notch trên iPhone 13 Pro Max được thu nhỏ hơn 20% nên đem đến không gian hiển thị lớn hơn. 

iPhone 13 Pro Max bên trái và iPhone 12 Pro Max bên phải.
iPhone 13 Pro Max bên trái và iPhone 12 Pro Max bên phải.

Tuy cùng kích thước nhưng chất lượng và khả năng hiển thị của 2 máy có rất nhiều điểm khác biệt. iPhone 13 Pro Max tốt hơn hẳn iPhone 12 Pro Max nhờ được tích hợp:

  • Màn hình tần số quét 120Hz.
  • Độ sáng cao hơn giúp hiển thị tốt hơn ngoài trời nắng.

Đánh giá màn hình hình iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch đã được làm rõ. Tiếp theo hãy cùng xem chất lượng màn hình và khả năng hiển thị của iPhone 13 Pro vượt trội hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm như thế nào nhé.

Màn hình iPhone 13 Pro Max mang tính đột phá cao dùng không được thay đổi về kích thước và độ phân giải. Sau bao chờ đợi cuối cùng Apple đã tích hợp màn hình tần số quét 120Hz được gọi là ProMotion với khả năng tự động thay đổi từ 10Hz đến 120Hz theo nhu cầu sử dụng. 

Màn hình iPhone 13 Pro Max được trang bị tần số quét 120Hz.
Màn hình iPhone 13 Pro Max được trang bị tần số quét 120Hz.

Nhờ màn hình 120Hz, các chuyển động hình ảnh trên iPhone 13 Pro Max mượt mà và trơn tru hơn. Các bạn sẽ thấy rõ sự khác nhau khi thao tác cuộn màn hình trên iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max. Tốc độ load hình ảnh nhanh hơn, gần như không xuất hiện tốc độ trễ.

Với lợi ích từ tần số quét 120Hz đem lại mọi tác vụ, thao tác vuốt, chạm, chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng, quay lại màn hình chính cho trải nghiệm rất mượt và khó có thể tìm thấy trên các dòng iPhone trước đây. Đặc biệt là khi chơi game màn hình ProMotion thể hiện rõ nhất..

Chơi game cực đã với màn hình 120Hz.
Chơi game cực đã với màn hình 120Hz.

Không chỉ được trang bị màn hình 120Hz, iPhone 13 Pro Max còn được tăng độ sáng tối đa lên 1200 nits. Nhờ vậy khi sử dụng ngoài trời dễ dàng hơn. Máy được trang bị tấm nền OLED cao cấp, hỗ trợ HDR10, công nghệ Super Retina XDR đem đến chất lượng hiển thị chân thực và sắc nét.

Ngoài được nâng cấp về tần số quét, độ sáng, iPhone 13 Pro Max còn được Apple trang bị thêm 1 lớp phủ gốm giúp tăng độ bền cho máy. Qua đó quý máy chống chịu được các trường hợp va đập mạnh trong quá trình sử dụng. 

Nhìn chung, iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch không đáng chú ý bằng những cải tiến Apple đã áp dụng cho máy. Từ độ sáng màn hình, tần số quét cho đến lớp phủ gốm đều đem đến chất lượng hiển thị và trải nghiệm vượt trội hơn hẳn.

Nếu muốn mua iPhone 13 Pro Max, bạn có thể tham khảo một số gợi ý cửa hàng bán iPhone chính hãng uy tín tại Việt Nam này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *