iPhone 14 Pro Max màu nào đẹp nhất?

iPhone 14 Pro Max có những màu nào? iPhone 14 Pro Max màu nào đẹp nhất?. Nếu đây là những điều bạn cần biết về iPhone 14 Pro Max thì hãy cùng tìm hiểu qua nội dung chia sẻ phía dưới đây nhé.

iPhone 14 Pro Max có mấy màu?

Tìm hiểu về các phiên bản màu sắc của iPhone 14 là đẹp nhất. Thật khó để xác định xem màu sắc nào thực sự đẹp nhất trong các bản màu sắc của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tùy theo sở thíchcá nhân của mỗi người mà cả hai bản màu sắc của các tùy chọn có sẵn đều đáng yêu theo những cách độc đáo của riêng nó. 

iPhone 14 Plus có những màu nào?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu về các phiên bản màu sắc của iPhone 14 Plus. Qua đó thì iPhone 14 Plus sẽ có 5 phiên bản màu sắc gồm Xanh Blue, Đen midnight, Tím purple và Đỏ. Đây đều là những phiên bản màu sắc quen thuộc đã từng xuất hiện trên các phiên bản iPhone trước đó. Tuy nhiên chắc chắn rằng với thiết kế lần này, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự thẩm mỹ cực cao trong từng chi tiết của iPhone 14.

iPhone 14 Pro Max có mấy màu?

Rõ ràng là phần lớn các phiên bản màu có sẵn cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng có sẵn cho thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, lần này Apple đã giới thiệu một phiên bản màu tím rất quyến rũ, khiến chúng vừa trở nên lộng lẫy, vừa mang đến một luồng sinh khí vô cùng trẻ trung.

Qua đó, iPhone 14 Pro Max sẽ có tổng cộng 4 phiên bản màu sắc gồm Bạc, Vàng Gold, Tím (deep purple) và Đen.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà bản iPhone 14 Pro Max màu nào sẽ là phù hợp. Mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa riêng phù hợp với từng cá nhân. Bởi vậy, chỉ cần là một trong người người sở hữu iPhone 14 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam đã là tốt lắm rồi.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 Pro Max TẠI ĐÂY – Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *