địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 05/10/2015 11:37AM

Kiểm tra pass Wifi đã lưu trên máy trên iPhone

Cách kiểm tra password wifi đã truy cập trên iPhone

Các bạn đãng có nhu cầu sửa chữa iPhone 5s muốn chia sẻ mạng wifi mà mình đã truy cập cho người khác cùng biết tuy nhiên bạn lại không nhớ mật khẩu do máy của bạn tự động lưu lại mật khẩu điều này thật là bất tiện phải không? Vậy trong trường hợp này bạn phải làm thế nào? Sau đây mình sẽ giúp các bạn kiểm tra pass wifi trên iPhone

Kiểm tra pas wifi trên iPhone

- Để có thể làm được điều này trên chiếc iPhone  thì điều kiện đầu tiên cần phải có là máy đã Jailbreak và đã được cài đặt ứng dụng Cydia. Các app được giới thiệu trong bài viết dưới đây dùng để xem mật khẩu wifi trên chiếc điện thoại iPhone của bạn và các bạn có thể dễ dàng tải xuống và setitng bằng cách vào ứng dụng Cydia, rất đơn giản các bạn chỉ cần nhập tìm tên ứng dụng và downlaod về tiến hành setting bình thường nhé.

1, Network list

Network list

- Ứng dụng Network list có khả năng giúp bạn xem lại pass của các địa chỉ wifi mà các bạn đã từng truy cập trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Sau khi bạn đã tải và cài đặt phần mềm này thành công vào iphone  thì các bạn truy cập vào phần Settings/ sau đó chọn Wifi  lúc này bạn sẽ thấy có thêm 1 mục là Known Network ở phía dưới > tiếp theo sau đó các bạn chọn mở phần này ra, lúc này phần mềmNetwork list sẽ hiển thị tất cả những cổng wifi mà các bạn đã từng kết nối với pass( nếu có) đi kèm phía dưới,. Thật dễ thực hiện phải không nào?

>> Xem thêm dịch vụ Sửa iphone 6 không nhận usb

2, Wifi Password

- Wifi Password là một ứng dụng mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy phổ biến trên ứng dụng Cydia. Sau khi các bạn đã thực hiện cài đặt xong thì nó sẽ hiển thị ra biểu tượng hình chìa khóa vàng trên giao diện màn hình chính, lúc này các bạn mở ứng dụng ra. Trong này sẽ hiển thị mật khẩu của tất cả các kết nối wifi mà bạn đã từng truy cập nhé.

Wifi Password

- Vậy với các mạng mà các bạn chưa từng truy cập mà bạn không biết mật khẩu wifi thì làm như thế nào để lấy được mật khẩu của các mạng wifi đó?  Dành cho  hệ điều hành iOS, trên ứng dụng Cydia có 2 tweak dò tìm mật khẩu wifi tốt nhất đó chính là Foursquare và Wifi chùa. Đặc biệt Foursquare còn đóng vai trò là 1  ứng dụng dạng mạng xã hội nữa còn Wifi Chùa chính là ứng dụng chuyên để tìm kiếm pass wifi cho điện thoại iPhone mà không cần yêu cầu máy đã Jailbreak.

Dò tìm qua Wifi chùa

- Các bạn hoàn toàn có thể tìm và download về máy iphone của minh từ cửa hàng hoặc thông qua phần mềm iTunes để cài đặt. Với ứng dụng này thì các bạn chỉ cần cho phép nó truy cập vào vị trí mà bạn đang đứng để tìm các điểm kết nối wifi xung quanh. Tuy nhiên các bạn cần phải bật 3G lên cho lần kết nối đầu tiên. Tất cả các ứng dụng này sẽ cho ra các địa chỉ wifi gần bạn nhất và nó sẽ lưu dữ liệu dưới dang offline và những lần sau khi có kết nối mạng thì nó sẽ tự động cập nhật lại.

Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công!

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác