Bạn biết lý do tại sao phải thay vỏ iPhone 7 không?

Có rất nhiều người đang thắc mắc “Có nên thay vỏ iPhone 7 không?” mà không sử dụng lớp vỏ nguyên bản của máy. Liệu làm vậy có ảnh hưởng gì đến thiết bị đang sử dụng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Có nên thay vỏ iPhone 7 không?

Giới trẻ luôn thích khám phá những điều mới lạ và họ muốn tạo phong cách riêng, khác biệt trên món đồ họ sử dụng. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao phải thay vỏ iPhone 7 và các bạn trẻ làm vậy để làm gì?

Tại sao phải thay vỏ iPhone 7?
Tại sao phải thay vỏ iPhone 7?

1. Thay vỏ giúp máy mới hơn, ngoại hình bắt mắt hơn

Đương nhiên nếu dịch vụ thay mới vỏ máy không đem lại những hiệu quả dễ nhận biết và các lợi ích cụ thể thì các bạn trẻ sẽ không tin dùng dịch vụ này rồi. Vậy thay vỏ iPhone 7 mang ích lợi gì nào? Mời bạn tham khảo ngay các câu trả lời sau đây:

–  Giúp cho chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn nhanh chóng trở lại ngoại hình đẹp long lanh như lúc mới mua (tất cả các vết trầy xước, méo móp hay vỏ máy đổi màu đều khắc phục được hoàn toàn).

– Thể hiện sự độc đáo cá tính có 1 không 2 của người sở hữu, tạo nên nét khác biệt riêng, thu hút mọi sự chú ý.

2. Khi thay vỏ iPhone 7 có ảnh hưởng đến máy không?

Một số chức năng cũng sẽ bị ảnh hưởng sau khi thay vỏ máy
Một số chức năng cũng sẽ bị ảnh hưởng sau khi thay vỏ máy

– Đại đa phần vỏ máy mới iPhone 7 hiện nay thường được cung cấp và sản xuất tại Trung Quốc. Nếu so với vỏ máy nguyên bản thì chúng có chất lượng kém hơn, nhanh xuống cấp sau một thời gian ngắn bạn sử dụng. Đương nhiên, nếu càng sử dụng vỏ máy có giá rẻ thì điều này càng nhanh xảy đến.- Hầu hết vỏ máy iPhone 7 lắp ngoài thân máy nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị. Nhưng trong một số trường hợp chúng cũng có thể gây ra các lỗi như là ảnh hưởng tới vấn đề thu phát tín hiệu wifi, mạng 3G, thậm chí là cả chức năng của máy…

Vỏ máy đẹp nhưng mang đến nhiều rắc rối
Vỏ máy đẹp nhưng mang đến nhiều rắc rối

– Mất thông số iMei trên thân máy (đương nhiên vì vỏ thay thường không có kèm thông số iMei rồi)

– Apple từ chối bảo hành với máy đã thay vỏ

Có nên thay vỏ iPhone 7 không?

Bạn vẫn nên thay vỏ iPhone 7 khi phần vỏ của máy đã quá xuống cấp. Tuy nhiên, khi thay hãy chọn lựa cho mình nơi cung cấp dịch vụ uy tín nhất để an tâm.

Chúng tôi đã phân tích kỹ cho bạn về lý do tại sao phải thay vỏ iPhone 7 rồi đấy? Nếu hứng thú với dịch vụ này, sớm liên lạc với chúng tôi nhé.

iPhone 12 sắp lên kệ tại Viettel Store
iPhone 12 sắp lên kệ tại Viettel Store

Thời điểm hiện tại, iPhone 12 đã ra mắt thị trường. Để cập nhật thông tin về cấu hình, giá bán, thời gian đặt trước và thời điểm trả máy, thời điểm iPhone 12 chính thức lên kệ tại Việt Nam. Hãy truy cập website: viettelstore.vn để cập nhật thông tin về iPhone 12 mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *