Không phải ai cũng biết cách sạc pin iPhone 7 đúng nhất

Sạc pin cho điện thoại là việc mà bạn thường xuyên làm hàng ngày nhưng bạn có dám chắc là bạn đã biết cách sạc pin iPhone 7 đúng chuẩn theo Apple khuyến cáo chưa nào? Chắc bạn sẽ không tự tin trong câu cả lời này đâu.

Học ngay về cách sạc pin iPhone 7 theo đúng khuyến nghị của hãng sản xuất để thấy mình là người biết tiếp thu cái mới và biết nâng niu, sử dụng điện thoại được tốt hơn. Cụ thể chúng nằm trong bài viết sau đây bạn nhé

Cách sạc pin cho iPhone 7 mới mua

Khi mới mua iPhone 7 về, thường trong máy chỉ lưu trữ một lượng nhỏ pin mà thôi thế nên việc cần làm đầu tiên của bạn sẽ là sạc pin cho thiết bị thật đầy. Vậy lần sạc đầu có khác những lần sạc khác không?

‑ iPhone 7 không cần sạc pin 8 tiếng, cũng không cần sạc qua đêm. Chỉ cần bạn sạc pin cho máy đủ đầy mà thôi. Sau khi máy thông báo đầy pin, bạn có thể ngắt kết nối ngay lập tức cũng được.

‑ Khi sạc pin bạn cần phải sử dụng cáp sạc chính hãng mà được Apple cung cấp nhé. Nguồn điện sinh hoạt đủ mạnh là tối ưu nhất. Bạn không nên sạc qua máy tính vì chúng không tốt cho điện thoại chút nào.

Sạc pin cho iPhone đúng chuẩn ngay từ lần đầu tiên
Sạc pin cho iPhone đúng chuẩn ngay từ lần đầu tiên

Sạc pin cho iPhone 7 với những lần tiếp theo

‑ Trong những lần sạc tiếp sau này, cứ khi nào mà bạn sử dụng hết dung lượng pin trên iPhone 7 rồi thì bạn sẽ sạc cho máy. Tất nhiên vẫn phải sử dụng loại cáp sạc chính hãng rồi.

‑ Khi iPhone 7 hiển thị thông báo pin đầy thì nên ngắt kết nối máy với bộ sạc luôn. Không nên cứ để vậy kẻo dễ bị cháy hoặc chập.

Một số lưu ý khi sạc pin cho iPhone 7 bạn nên biết

‑ Chỉ dùng cáp sạc chính hãng cho iPhone 7 mà thôi, ngay cả khi hỏng hóc phải mua mới phụ kiện thì cũng phải mua phụ kiện chính hãng: Cáp sạc zin chính hãng đảm bảo hạn chế tối ưu việc chai pin iPhone khi sử dụng hay vấn đề cháy nổ khi sạc hầu như là không xảy ra.

Sử dụng cáp sạc chính hãng cho iPhone 7
Sử dụng cáp sạc chính hãng cho iPhone 7

‑ Không nên vừa sạc lại vừa xả pin: Làm như vậy bạn sẽ thấy nhiệt độ máy nóng lên rất nhanh vì phải song song vừa nạp lại vừa xả pin mà. Sự thật đã chứng minh rằng ai hay vừa dùng vừa sạc sẽ nhanh hỏng pin điện thoại hơn rất nhiều so với những người khác.

Không nên vừa sạc vừa xả pin cho iPhone 7
Không nên vừa sạc vừa xả pin cho iPhone 7

‑ Không nên sạc đầy pin 100% qua mỗi lần sạc

Sạc pin iPhone đúng cách
Sạc pin iPhone đúng cách

‑ Sử dụng pin chính hãng cho máy là cách bảo quản tuổi thọ pin tốt nhất.

‑ Không sạc pin cho iPhone 7 qua máy tính.

‑ Xả pin và sạc đầy pin mỗi tháng 1 lần

Hy vọng cách sạc pin iPhone 7 đúng nhất của chúng tôi trên đây sẽ hữu ích đến bạn. Đừng để thiết bị iPhone của bạn gặp vấn đề chỉ vì những lỗi nhỏ trong cách sử dụng iPhone 7 này mọi người nhé.

Thời điểm này, iPhone 12 chuẩn bị ra mắt thị trường, nếu bạn thực sự quan tâm tới sản phẩm này, hãy cùng Carephone cập nhật những thông tin tiếp theo về iPhone 12 như mức giá bán chính hãng, thời điểm lên kệ cũng như tham gia các chương trình đặt trước iPhone 12 tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store để nhận nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *