Cách khắc phục khi iPhone restore lỗi 14

Đối với người dùng điện thoại iPhone thì Restore là một thao tác rất quen thuộc và cần thiết. Tuy  nhiên, không phải lúc nào việc Restore cũng diễn ra thuận lợi mà trong một sô trường hợp khi Restore iPhone bắt gặp lỗi 14. Vậy bạn đã biết cách sửa chữa iPhone 5s Restore lỗi 14 như thế nào chưa?

Cách khắc phục khi iPhone restore lỗi 14

Biểu hiện khi iPhone gặp phải lỗi 14 đó là khi thực hiện quá trình restore iPhone thông qua phần mềm iTunes thì máy sẽ hiển thị thông báo “The iPhone can not Restored. An Unknown error occurred (14)’.

lỗi 14 xuất hiện khi restore iPhone
Lỗi 14 xuất hiện khi restore iPhone

1. Nguyên nhân iPhone Restore li 14

iPhone Restore lỗi 14 xảy ra có thể do một số các nguyên nhân chính sau đây:

– Nguyên nhân thứ nhất: Do cáp USB của bạn bị lỏng khi kết nối với máy tính hoặc dây cáp mà bạn đang sử dụng không phải cáp Zin của Apple.

– Nguyên nhân thứ hai: Trước khi tiến hành Restore, bạn đã không thực hiện đưa máy về chế độ DFU.

– Nguyên nhân thứ ba: Có thể do phần mềm iTunes bạn đang dùng chưa phải là phiên bản mới nhất.

Bên cạnh đó việc phần cứng của iPhone bị lỗi cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trên.

✔️✔️✔️ Lỗi 14 có thể gây 1 số sự bất tiện đối với người dùng. Hy vọng trong phiên bản iPhone 15 sắp ra mắt cuối năm 2023 sắp tới đây, nhà Táo sẽ có những cải tiến trong công nghệ để hạn chế lỗi này. Cùng đón chờ iPhone 15 khi nào ra mắt để biết thêm thông tin chi tiết!!!

2. Sa iPhone Restore li 14

Các bạn có thể khắc phục khi iPhone mắc lỗi 14 theo một số cách sau đây:

– Bước 1: Tiến hành kiểm tra lại dây cáp USB xem đã phải là dây cáp chính hãng của Apple hay chưa? Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra cáp đã cắm chặt với máy tính hay chưa hoặc bạn cũng có thể đổi sang một cổng khác

– Bước 2: Thực hiện cập nhật phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về trên máy tính của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên chuyển sang một chiếc máy tính khác và thực hiện việc này lại từ đầu

– Bước 3: Trước khi hực hiện restore thì bạn đưa điện thoại iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ đồng thờ hai nút Home và nút nguồn trong thời gian khoảng 10 giây rồi sau đó thả tay ở nút nguồn ra, tuy  nhiên vẫn giữ nguyên nút Home cho tới khi phần mềm itunes thông báo đã tìm thấy thiết bị iPhone của bạn.

thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU trước khi restore
Thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU trước khi restore

Nếu sau khi các bạn đã thực hiện theo 3 bước trên mà lỗi 14 vẫn không được khắc phục thì có thể do phần cứng máy đã bị lỗi. Lúc này, không còn cách nào khác là bạn đem iPhone của mình tới một trung tâm sửa chữa có uy tín gần nhất để kiểm tra và khắc phục lỗi.

Tuyển tập tự khắc phục lỗi khi restore iPhone:

Chúc các bạn khắc phục thành công lỗi 14 khi restore iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *