Đánh giá khả năng chống nước trên iPhone 11 có thực sự tốt như quảng cáo?

iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 series có tốt không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này mà chưa đưa ra quyết định chọn mua iPhone 11 thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

iPhone 11 có chống nước không?

Nếu như phiên bản iPhone Xr, phiên bản tiền nhiệm của iPhone 11 có một viên pin khủng cùng khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67 thì đối với chiếc điện thoại iPhone 11, Apple đã trang bị cho flagship này khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 có thể sống sót ở độ sâu 2m dưới nước khoảng 30 phút.

iPhone 11 có chống nước không?
iPhone 11 có chống nước không?

iPhone 11 chống nước có tốt không?

Nói về khả năng chống nước của iPhone 11 đã được Apple làm tốt hơn qua mỗi năm. Và theo báo cáo cảu CNET thì iPhone 11 series mới nhất của Apple có khả năng chống nước tốt hơn cả những gì mà Apple từng giới thiệu tới người dùng.

Theo thông tin sản phẩm thì iPhone 11 đạt tiêu chuẩn chống nước IP68 cho khả năng sống sót ở độ sâu 2 mét trong khoảng 30 phút, tốt hơn so với phiên bản iPhone Xr.

Tuy nhiên, trải qua một bài Test về khả năng chống nước trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro được CNET thực hiện thì iPhone 11 có khả năng kháng nước gấp 2, thậm chí là gấp 3 lần so với những gì mà Apple đã từng công bố trước đó.

iPhone 11 có chống nước không?
iPhone 11 có chống nước không?
Cụ thể bài Test: 2 chiếc điện thoại iPhone 11 và iPhone 11 Pro được đặt lên một chiếc máy lặn không người lái và được điều khiển từ xa qua điện thoại. Tiếp đến thải 2 chiếc điện thoại này vào sâu trong vịnh Monterey ở California.
Tìm hiểu khả năng chống nước của iPhone 11
Tìm hiểu khả năng chống nước của iPhone 11
Độ sâu được tính là khoảng 4 mét. Đầu tiên, bộ đôi iPhone 11 và 11 Pro được nhúng dưới nước ở độ sâu khoảng 4 mét trong khoảng 30 phút và đúng như những gì dự đoán, bộ đôi iPhone 11 và 11 Pro vẫn hoạt động rất bình thường khi đươc lấy lên.
iPhone 11 có khả năng chống nước ở 12m trong 30p
iPhone 11 có khả năng chống nước ở 12m trong 30p

Tiếp đến, CNET tiếp tục bài test bằng cách đưa iPhone 11 và iPhone 11 Pro xuống độ sâu cao hơn ở mức 8 mét rồi 12 mét. Kết quả mà CNET thu được khiến chúng ta phải bất ngờ. Bộ đôi iPhone 11 này vẫn sống tốt, chỉ xảy ra một vài vấn đề với loa khi âm thanh phát ra có chút bị rè, không rõ ràng và âm lượng phát ra có vẻ nhỏ hơn trước.

Chi tiết về bài Test này mọi người có thể theo dõi ở Video cuối bài nhé.

Kết luận: Qua bài test này có thể thấy khả năng chống nước của iPhone 11 theo tiêu chuẩn IP 68 thực tế là tốt hơn rất nhiều so với những gì mà Apple từng công bố. Bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị dù có chẳng may bị rơi xuống nước, bất kể độ sâu.

Với những chia sẻ này, bạn đã có thể tự mình đưa ra được quyết định có nên mua iPhone 11 không hay chưa? Hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc, mua iPhone với mức giá ưu đãi nhất cùng chương trình mua iPhone 11 trả góp 0% cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *