Galaxy Z Fold4 có gì mới? Có nên mua Z Fold4 không?

Bạn sẽ nhận thấy được điều gì khi so sánh hai chiếc ốp lưng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Fold 4 cạnh nhau? Rõ ràng, những gì chúng ta thấy sẽ có đôi chút sự thất vọng.

Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Một so sánh về thiết kế 2 smartphone màn hình gập của Samsung đã được đăng trên Twitter bởi IceUniverse, người có những thông tin mới nhất về Samsung là gần như hoàn hảo. Bạn sẽ không thấy bất ngờ khi cả 2 chiếc ốp gần như là của một thiết bị.

Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Nhiều tin đồn về Galaxy Z Fold 4 được chờ đợi nhiều đã xuất hiện trên internet trong vài tuần qua. Những người đáng tin cậy nhất dự báo những tiến bộ thực sự cho thiết bị có thể gập lại sắp tới của Samsung.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hữu hình cũng có thể ngụ ý là có thể nhìn thấy được. Ít nhất là không dựa trên hình ảnh mà IceUniverse đã đăng. Màn hình Z Fold4 có vẻ rộng hơn một chút và viền của nó có thể mỏng hơn một chút.

Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ vẫn khá quen thuộc với những thay đổi nhỏ đó. Mặt tích cực, xem xét rằng không thể suy ra rất nhiều cải tiến theo kế hoạch chỉ từ các ví dụ, vẫn có một số tiềm năng gây bất ngờ.

So với các phiên bản trước, kích thước tổng thể của thiết bị có thể nhỏ hơn và bản lề nhỏ hơn. Tuy nhiên, các tín đồ có thể gập lại đang tìm kiếm thêm một chút đột phá trong thiết kế của Fold 4 khi xem xét danh sách thông số kỹ thuật bị rò rỉ tương đối nhạt nhẽo.

Tình trạng nếp gấp của Galaxy Z Fold 4 dường như là một yếu tố chính tạo nên sức hút của nó. Cái thứ hai, vì lý do chính đáng, đã trở thành yếu tố cản trở sự tồn tại của đội hình Fold.

Các nhà sản xuất khác đã khám phá ra các phương pháp để loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn. Tuy nhiên, Samsung, công ty dẫn đầu thị trường rõ ràng về thiết bị có thể gập lại, đang bị tụt lại phía sau.

Khi ra mắt, Samsung Galaxy Z Fold 4 gần như chắc chắn sẽ là một thành công trong việc thu hút sự quan tâm từ ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Liệu những nâp cấp trên Galaxy Z Fold4 có đủ để người dùng đưa ra quyết định mua sản phẩm này không?. Tất cả thông tin sẽ sáng tỏ khi Z Fold4 ra mắt thị trường trong tháng 8 tới đây. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp về giá bán Galaxy Z Fold4 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *