Tổng hợp thông tin về Camera Galaxy Z Fold4 từ trước đến nay

Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng nhau tại buổi giới thiệu Unpacked vào tháng 8 hàng năm của Samsung. Samsung được cho là đang nghiên cứu một số cải tiến về camera cho các thiết bị này.

Camera của Galaxy Z Fold 3 hiện tại có thể mang lại kết quả dễ chịu tương đương với camera của các điện thoại thông minh hàng đầu khác. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Camera trên Galaxy Z Fold4

Rất may, đã có một số rò rỉ và tin đồn cung cấp thông tin chi tiết về những cải tiến camera được mong đợi của Galaxy Z Fold 4. Ở đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về những gì chúng ta hiện biết về máy ảnh Z Fold 4 và cập nhật nó khi các chi tiết mới xuất hiện trong nhà máy tin đồn.

Nâng cấp cho camera của Galaxy Z Fold 4: Điều gì sẽ xảy ra

Theo nhà rò rỉ đáng tin cậy Ice Universe, tin đồn gần đây nhất cho thấy Galaxy Z Fold 4 sẽ có camera chính 50MP. Z Fold 3 có camera chính 12MP, vì vậy sự khác biệt ở đây, ít nhất là về số lượng megapixel, là đáng kể. Tuy nhiên, có thể chế độ chụp mặc định của Fold mới sẽ sử dụng pixel. Và ngoài ra, sẽ còn rất nhiều những nâng cấp trên Galaxy Z Fold4 so với người tiền nhiệm.

Cũng có tin đồn rằng Z Fold 4 trong tương lai sẽ sử dụng camera chính 108MP của Galaxy S22 Ultra, nhưng có vẻ như rất khó xảy ra vào thời điểm này. Đầu tiên, không có bộ phận nào trong hai bộ phận của thiết bị có thể gập lại cao cấp của Samsung có chỗ cho một cảm biến khổng lồ như vậy.

Về ngoại hình, cũng có những hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Fold 4 cho thấy thiết kế cụm ba camera tương tự như trên S22 Ultra, tức là không có đảo camera nào với mỗi con cá hồng nhô ra khỏi mặt sau.

Galaxy Z Fold sắp ra mắt được đồn đại sẽ đi kèm với camera tele 12MP 3x. Theo Ice Universe, đây sẽ là ống kính tele 3x tốt nhất của Samsung, thậm chí còn vượt trội hơn so với ống kính trên Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, đừng mong đợi sẽ nhìn thấy bất kỳ máy ảnh kính thiên văn 10x nào của kính tiềm vọng, vì điều đó sẽ yêu cầu một mô-đun quá lớn để có thể vừa với Z Fold 4.

Thật không may, ngoài khả năng nó sẽ có 12MP, chúng tôi không biết bất cứ điều gì tại thời điểm này về camera siêu rộng của Z Fold 4. Có khả năng Samsung sẽ sử dụng mô hình của Z Fold 3, cho dù đó là để đạt được mức giá rẻ hơn dự kiến ​​của thiết bị hay vì một số mục đích khác.

Hiện tại, Galaxy Z Fold 3 còn thiếu rất nhiều trong lĩnh vực camera mặt trước. Tin tốt là Samsung được cho là đã có kế hoạch khắc phục sự cố.

Theo suy đoán, màn hình bên trong và vỏ của Galaxy Z Fold 4 đều sẽ có camera selfie bên dưới, trái ngược với camera selfie bên trong của mẫu trước đó. Điều này có thể cho thấy rằng Samsung hiện đã hài lòng với công nghệ camera dưới màn hình đủ để sử dụng nó trên cả hai camera mặt trước, cho thấy những cải tiến về cả chất lượng và hiệu suất.

Galaxy Z Fold mới có bao nhiêu camera?

Hai camera ở mặt trước — một ở màn hình bên trong và một ở màn hình bìa — và một dãy ba camera ở phía sau gần như chắc chắn sẽ được đưa vào Galaxy Z Fold 4.

Dưới đây là thông số camera của Galaxy Z Fold 4:

  • Camera chính 50MP, camera tele 3x 12MP và camera siêu rộng 12MP

Hiện vẫn chưa rõ thông số của 2 camera selfie.

Nâng cấp cho camera của Galaxy Z Fold 4

1. Nâng cấp camera zoom tele 3x

Như đã lưu ý trước đó, Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ bao gồm camera tele 3x tốt nhất từng được tích hợp trong nó. Điều đó ngụ ý rằng nó cũng sẽ vượt trội hơn so với thông số được tìm thấy trên Galaxy S22 Ultra đắt tiền, nhưng hiện tại, hãy coi thường thông tin này vì vẫn chưa rõ khẩu độ hoặc kích thước điểm ảnh sẽ là bao nhiêu.

2. Cảm biến hoàn toàn mới 50MP cho camera chính

Camera chính trên Galaxy Z Fold 4 đang nhận được nhiều pixel hơn từ Samsung, nhưng cũng có thể có những cải tiến khác. Để thu được nhiều ánh sáng hơn, pixel binning, chẳng hạn, có thể được sử dụng, trong đó nhiều pixel nhỏ hơn hoạt động như một pixel lớn hơn. Nói cách khác, Snapdragon Gen 8 Gen 1 Plus mới, có thể hỗ trợ về mặt phần mềm, cũng có thể dẫn đến hiệu suất ánh sáng yếu được nâng cao trên Fold mới.

3. Cải tiến camera selfie dưới màn hình

Chỉ có một camera selfie dưới màn hình có sẵn trên Galaxy Z Fold 3 và nó không cung cấp chất lượng ảnh quá tốt. Theo các báo cáo, Z Fold 4 sẽ bao gồm hai camera mặt trước ẩn bên dưới màn hình, cho thấy Samsung hài lòng với tình trạng công nghệ tại thời điểm này để sử dụng nó trên cả hai thiết bị. Có khả năng Samsung Z Fold sắp tới sẽ có thể chụp ảnh selfie tốt hơn và thực hiện các cuộc gọi video tốt hơn.

Đó là toàn bộ thông tin rò rỉ về camera Galaxy Z Fold 4 từ tước đến nay. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm Samsung này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *