Giá bán và cấu hình chính thức Galaxy Fold mở bán 2019

Chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold đã được mở bán chính thức tại Việt Nam từ tháng 11/291, nhưng không phải ai cũng biết chính xác các thông tin về thiết bị này. Vậy hãy cùng khám phá chi tiết giá bán và cấu hình chính thức Galaxy Fold tại Việt Nam trong bài viết này nhé!

Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy Fold có gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu chi tiết cấu hình chính thức Galaxy Fold, người dùng cần nắm rõ đây là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung và chỉ có tên gọi duy nhất là Galaxy Fold, ngoài ra không có tên gọi nào khác. Đây là chiếc smartphone kết hợp linh hoạt giữa thiết kế điện thoại và máy tính bảng có thể gập lại dễ dàng, giống như một cuốn sách. 

 Galaxy Fold kết hợp linh hoạt giữa thiết kế điện thoại và máy tính bảng
Galaxy Fold kết hợp linh hoạt giữa thiết kế điện thoại và máy tính bảng

Với thiết kế này, Galaxy Fold sở hữu tới hai màn hình là AMOLED 4.6 inch phụ bên ngoài, có độ phân giải 840 x 1.960 và khi mở ra làm một màn hình máy tính bảng mini, kích thước 7.3 inch và có độ phân giải 1.536 x 2.152. Hai nửa màn hình được kết nối với nhau bằng hệ thống bản lề, có các răng cưa xếp chồng khít lên nhau và dễ dàng gập mở mà không ảnh hưởng tới khả năng cảm ứng hay độ bền màn hình. 

Cấu hình chính thức Galaxy Fold

Cung cấp sức mạnh hoạt động cho chiếc smartphone màn hình gập độc đáo này chính là thông số cấu hình Galaxy Fold với trang bị chip Snapdragon 855 của Qualcomm, tương tự như cấu trên Galaxy S10. Khác với các flagship trước đó Galaxy Fold chỉ có duy nhất một tùy chọn phiên bản bộ nhớ với RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB. 

Với trang bị cấu hình này Galaxy Fold thừa sức dẫn đầu thị trường smartphone Android tại thời điểm này. Duy chỉ có điểm khác so với phiên bản Galaxy S10 Plus có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng dung lượng tối đa lên 1TB, còn Galaxy Fold thì không hỗ trợ thẻ nhớ. Thiết bị hoạt động mượt mà trên hệ điều hành Android Pie và giao diện One UI, đem đến những trải nghiệm giải trí và xử lý công việc hiệu quả. 

Galaxy Fold hoạt động trên hệ điều hành Android Pie và giao diện One UI dễ dùng
Galaxy Fold hoạt động trên hệ điều hành Android Pie và giao diện One UI dễ dùng

Hệ thống camera trên Galaxy Fold gồm 6 camera, chia là 3 vị trí đặt. Đầu tiên là cụm 3 camera đặt dọc phía sau có các thông số lần lượt là 16MP + 12MP + 12MP. Thứ hai là cụm camera selfie tại mặt trước màn hình chính khi mở Galaxy Fold ra, gồm 2 cảm biến 10MP và 8MP. 

Cuối cùng là camera selfie đơn phía ngoài với 10MP,cho phép chụp hình nhanh chóng, ngay cả khi máy ở trạng thái gập. Samsung Galaxy Fold cũng được trang bị 2 viên pin ở hai phần cho tổng dung lượng lên tới 4380mAh, có hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây và tính năng sạc ngược. Ngoài ra, Galaxy Fold không hỗ trợ bút S Pen.

Samsung Galaxy Fold trang bị 2 viên pin tổng dung lượng lên tới 4380mAh
Samsung Galaxy Fold trang bị 2 viên pin tổng dung lượng lên tới 4380mAh

Galaxy Fold có những lựa chọn màu sắc nào và giá bán tại Việt Nam là bao nhiêu?

Hiện Galaxy Fold mang tới 4 phiên bản màu sắc lựa chọn bao gồm: Xanh lá cây, xanh dương, bạc không gian và đen vũ trụ. Giá bán khởi điểm của Galaxy Fold tại thị trường quốc tế từ là 1980 USD và tại Việt Nam khoảng 50 triệu đồng khi mua hàng chính hãng với nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi đặc quyền đi kèm.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về cấu hình chính thức Galaxy Fold và giá bán tại thị trường quốc tế cũng như Việt Nam. Với những thông số cấu hình này cho thấy Galaxy Fold đủ sức thống lĩnh thị trường smartphone Android với sức mạnh cạnh tranh hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *