Giá iPhone 15 tăng nhẹ ở 4 phiên bản – cập nhật từ trang newphone15.com

Chắc hẳn giá iPhone 15 là một trong những chủ để khiến iFan bận lòng nhất, muốn cập nhật thông tin sớm nhất để dành về tay chiếc điện thoại nhà Táo. Cập nhật tin tức mới nhất về giá các dòng iPhone 15 và chuỗi thông tin khác về phiên bản ngay tại nguồn website uy tín newphone15.com là chiến lược thông minh để bạn thực hiện được nguyện vọng này. Cùng đón đọc các cập nhất mới nhất ngay tại bài viết sau. 

Theo cập nhật mới nhất từ trang newphone15.com, giá iphone 15 sẽ phụ thuộc vào từng phiên bản bao gồm: Tiêu chuẩn, Plus, Pro và Pro Max. Mỗi phiên bản sẽ có dự đoán mức giá khác nhau. Cụ thể giá dự kiến của iPhone 15 khi Apple ra mắt như sau:

iPhone 15 Tiêu chuẩn có giá khoảng 18 triệu đồng tại thị trường quốc tế, về Việt Nam khoảng 21 – 24 triệu đồng; iPhone 15 Plus gần 20 triệu đồng – giá quốc tế, giá tại Việt Nam từ 23 – 26 triệu đồng; iPhone 15 Mini nếu không bị loại bỏ sẽ có khoảng từ 18 đến 23 triệu đồng; giá iPhone 15 Pro gần xấp xỉ 26 triệu đồng khi bán ở nước ngoài, về Việt Nam từ 28 – 41 triệu đồng; iPhone 15 Pro Max (Ultra) gần 28 triệu đồng giá quốc tế, từ 30 – 44 triệu đồng tại Việt Nam. 

Người cầm iPhone 15
Giá iPhone 15 tăng nhẹ khiến iFan sốt ruột lo lắng cho chiếc hầu bao của mình

Giá của phiên bản iPhone Pro và Pro Max theo dự đoán sẽ tăng ít nhất 2 triệu đồng so với thế hệ tiền nhiệm. Đây là kết quả cho thấy  Nhà Táo đang cố gắng nâng cấp các công nghệ hiện đại hơn trước, chi phí sản xuất nguyên vật liệu cũng khá đắt đỏ, trong khi đó tình hình kinh tế và dịch bệnh Covid vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Với mức giá của iPhone 15 như đã đề cập ở trên, để sở hữu chiếc máy sớm nhất thì bạn nên đặt trước khoảng 15 ngày đến 1 tháng theo chính sách trả góp tại các đại lý ủy quyền của Apple như Viettelstore, FPT Shop, Thế giới Di động, Di động Việt, Hoàng Hà Mobile,… Đồng thời, đừng quên chăm chỉ cập nhật thông tin mới và sớm nhất từ trang newphone15.com – Cẩm nang tin tức mới nhất về iPhone 15 cho iFans và tín đồ công nghệ. 

Nếu bạn là một người hâm mộ iPhone lâu năm chắc hẳn không thể bỏ qua website newphone15.com. Nơi đây được ví như một cuốn sách chuyên về iP 15, từng chương trong “cuốn sách” được biên tập bằng các tin tức về từng thông số cấu thành nên chiếc smartphone 4 phiên bản. 

Trang tin công nghệ newphone15.com
Trang web newphone15.com là “cuốn sách chuyên ngành iPhone 15”

Tất cả các tin tức được đội ngũ biên tập viên ngày đêm săn lùng tại các trang công nghệ nổi tiếng toàn cầu như MacRumors, Macworld,… cùng các chuyên gia hàng đầu như leaker Ming-Chi Kuo, Jeff Pu,… để thỏa lòng mong ngóng của bạn đọc, đặc biệt chuỗi tin công nghệ tại danh mục iPhone 15 Series nhận được nhiều lượt truy cập nhất. 

Cập nhật dự đoán mới nhất về iPhone 15 tại trang website newphone15.com để đón đọc những tin bài hay hấp dẫn từ giá sản phẩm, hình ảnh, thông số của 4 phiên bản thuộc iPhone 15 Series bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể để lại thắc mắc dưới mỗi bài viết, đội ngũ admin newphone15.com sẽ giải đáp kịp thời và nhanh chóng các vấn đề băn khoăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *