Giả lập game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc chơi trên PC

Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một con game đang khá hot trong thời gian qua. Game có nội dung khá thú vị. Đồ họa của game khá bắt mắt xinh xắn, dễ thương, nên nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng game thủ.

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên điện thoại

Nếu bạn là một người chơi game thường có các thói quen lướt mạng xã hội Facebook, Tik Tok,… thì cái tên Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chắc chắn rằng bạn đã thường xuyên nghe thấy trong thời gian gần đây. Đây vốn là một tựa game mô phỏng lại việc quản lý nhà hàng Trung Hoa được thiết kế với kiểu chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt nên ngày càng tăng nhanh lượt hấp dẫn thu hút người chơi.

Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi sẽ vào vai chủ một nhà hàng lẩu, các món ăn kèm do bản thân thông qua nhiệm vụ thu nhặt nguyên liệu sáng tạo ra. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, trang trí nhà hàng, quản lý nhân viên; sáng tạo công thức, phục vụ, bán hàng cho khách hàng nhằm nâng cao điểm để nâng cấp cửa hàng lên level cao hơn.

Một điểm cộng lớn cho Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là game tiếng Việt, giúp cho người chơi thao tác, đọc và thực hiện nhiệm vụ. Với những lợi ích của việc chơi game trên máy tính, thì việc trải nghiệm Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC sẽ gia tăng chất lượng chơi của bạn, tìm hiểu về giả lập hỗ trợ chơi game sẽ khiến game thủ dễ dàng hơn. NoxPlayer hiện đang được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập, tiện dụng, phù hợp giúp game thủ chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc một cách dễ dàng.

Xem thêm: Những tựa game chiến thuật Android hay

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC

Để có thể chơi tựa game này trên máy tính, trước hết, game thủ phải sử dụng phần mềm giả lập. Như đã giới thiệu phần mềm giả lập NoxPlayer hỗ trợ game thủ điều này và các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Nếu trên PC chưa có trình giả lập NoxPlayer, người chơi có thể tham khảo cách tải xuống.

Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC
Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC

Hướng dẫn tải giả lập NoxPlayer:

Bước 1: Vào link web chính thức tải xuống: Tại đây

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC
Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC

Bước 2: Sau khi vào giao diện chính trang web, chọn vào Tải Ngay.

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC.
Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhấn chọn vào file cài đặt phía góc trái màn hình của trình duyệt.

Bước 4: Hoàn thành xong 3 bước trên, chọn hộp thoại Open file mở ra. Sau đó, bấm vào Run để chạy.

Bước 5: Chờ chương trình chạy trong thời gian vài phút, rồi chọn tiếp vào tùy chọn Install.

Bước 6: Cuối cùng, bấm vào đồng ý Accept.

Hướng dẫn tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bước 1: Để chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên trình giả lập thì sau khi cài đặt NoxPlayer, bạn bấm chọn vào Start để mở chạy trình giả lập hoặc trở lại màn hình máy tính chọn kích vào biểu tượng Nox đã có sẵn cài đặt.

Bước 2: Lúc này, giao diện Nox sẽ hiện ra. Hãy ấn vào mục tìm kiếm.

Bước 3: Vào thanh tìm kiếm chọn gõ từ khóa “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” rồi chọn nhấn Enter hoặc chọn biểu tượng kính lúp để thực hiện bắt đầu tìm kiếm.

Bước 4: Bấm vào tùy chọn cài đặt Install để cài đặt game.

Hướng dẫn cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC
Hướng dẫn cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC

Bước 5: Khi lần đầu tiên sử dụng, người chơi buộc phải đăng nhập sử dụng tài khoản Google Play Store. Để đăng nhập tài khoản, chọn vào tùy chọn Sign in. Rồi hãy nhập tài khoản và mật khẩu của Google Play Store mà bạn đã có sẵn từ trước, thường đây là tài khoản cá nhân được khởi tạo để đăng nhập vào các trò chơi trên Google Play.

Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc PC

Bước 6: Sau một thời gian game sẽ được tự động tải về. Tiếp theo chọn Open để mở hoặc ra ngoài giao diện Nox rồi chọn biểu tượng của game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Cuối cùng hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game.

Trên đây là thông tin về game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, hy vọng với các thông tin tổng quát trên các bạn có thể dễ dàng tối ưu sử dụng con game này trên nền tảng PC để có nhiều phút giây thư giãn hơn. Xin cảm ơn đã lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *