Hướng dẫn cách cài đặt hình nền cho iPhone 5 đơn giản nhất

Bạn có bộ sưu tập sort ảnh đẹp và muốn dùng chúng là hình nền cho iPhone 5. Vậy hãy theo dõi bài viết hướng dẫn hướng dẫn cách đặt hình nền cho iPhone 5 ngay dưới đây nhé!

Cách cài đặt hình nền cho iPhone 5 đơn giản nhất

Bạn đã khá nhàm với một hình nền trên iPhone và muốn có sự thay đổi “nhẹ” hình nền để mang thêm chút không khí mới mẻ, đẹp mắt với những hình ảnh đang “sở hữu” trên iPhone 5. Tuy các bước rất đơn giản và có thể nhiều người đã “quá quen tay” nhưng bài viết vẫn hướng dẫn thật chi tiết, để bạn đọc mới dùng iPhone thực hiện thành công ngay và luôn.

Các bước hướng dẫn cách đặt hình nền cho iPhone 5

– Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn tìm đến thư mục hình ảnh trên iPhone 5. Trong bộ sưu tập ảnh của bạn (Album ảnh) chọn một tấm ảnh sẽ cài đặt làm hình nền > nhấp vào biểu tượng chia sẻ ngay góc dưới của ảnh đó.

– Bước 2: Lướt xuống và chọn Dùng làm hình nền, hình ảnh được chọn đã được cài đặt làm hình nền cho iPhone.

Thoát ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thấy ngay hình nền cũ của iPhone đã được thay thế bằng hình nền mới bạn đã chọn. Cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi chỉ với vài thao tác. Từ bây giờ bạn có thể thay đổi bất cứ hình nền nào mà bạn muốn làm hình nền cho điện thoại.

Hy vọng bài viết với chút thông tin nhưng vô cùng hữu ích dành cho những ai đang sử dụng thiết bị iOS như iPhone tham khảo. Hãy luôn tạo điểm nhấn cho điệnt thoại của bạn với những thủ thuật hay mẹo nhỏ hay nhưng có “võ” như thay đổi  hình nền SMS iPhone 5? .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và đừng quên chia sẻ ngay cùng bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *