Hướng dẫn cách cài đặt hình nền cho iPhone 5s

Tất nhiên sau một thời gian sử dụng mọi người sẽ không cảm thấy hài hòng với các hình nền mặc định trên iPhone 5s và mong muốn tìm cách thay đổi hình nền để điện thoại của mình thú vị và độc đáo hơn. Hiểu được nhu cầu đó Carephone.com.vn xin gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cài đặt hình nền cho iPhone 5s.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền cho iPhone 5s

Cài hình nền cho iPhone 5s
Cài hình nền cho iPhone 5s

Không phải bất cứ ai sử dụng iPhone đều thành thạo và hiểu hết được mọi tính năng của nó. Do đó mà khi sử dụng sản phẩm smartphone cao cấp của hãng “táo khuyết” đòi hỏi người dùng cần tìm tòi, học hỏi và tham khảo thêm. Trong bài viết này Carephone sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách chi tiết các bước để cài đặt hình nền cho iPhone 5s để từ đó các bạn có thể tự mình “thao áo mới” cho hình nền iPhone 5s.

Để cài đặt hình nền iPhone 5s, Carephone sẽ thực hiện cài đặt với hai cách đơn giản như sau.

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính thiết bị, các bạn vào mục Settings, và tiếp tục tìm đến dòng mục Wallpapers & Brightness.

Chọn mục Wallpaper
Chọn mục Wallpaper

Bước 2: Trong mục Wallpapers & Brightness mà bạn mới tìm đến bạn sẽ thấy được tùy chọn Wallpaper từ Menu.

Bước 3: Phần hình nền mà bạn đang sử dụng hiện tại sẽ được hiển thị ở phần dưới màn hình, để tiến hành đổi mới hình nền cho điện thoại bạn hãy vào Chose a New Wallpapers

Chose a New Wallpapers
Chose a New Wallpapers

Bước 4: Tại đây sẽ có những tùy chọn để bạn tha hồ chọn lựa một hình nền mới mà bạn yêu thích hoặc là bạn lựa chọn qua list hình nền có sẵn của Apple hoặc bạn chọn từ những tấm ảnh do chính bạn tự chụp lấy trong thư viện của điện thoại để lựa chọn một tấm ưng ý nhất làm hình nền điện thoại.

Chọn thư mục ảnh thiết lập
Chọn thư mục ảnh thiết lập
Và cuối cùng là chọn Set
Và cuối cùng là chọn Set

Bước 5: Bạn có thể đặt hình nền điện thoại bằng cách chọn Set Home Screen, Set Lock Screen để cài đặt màn hình khóa và Set Both cho cả 2.

Cài đặt hình nền cho iPhone
Cài đặt hình nền cho iPhone

Ngoài ra bạn cũng có thể cài hình nền cho màn hình khóa, màn hình chính cho điện thoại. Để kiểm tra kết quả bạn hãy nhấn nút Home và chiêm ngưỡng thành quả màn hình mới mà bạn đã cài đặt. Chúc bạn đọc cài đặt thành công. Cám ơn vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *