Hướng dẫn cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5s qua ứng dụng Zeppelin

Với bài viết cách này sẽ giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ thay thế uy tín nhất thì nay Carephone chia sẻ đến bạn cách để đổi tên nhà mạng cho iPhone 5s qua ứng dụng Zappelin. Một bài viết thú vị dành cho những ai đã quá nhàm chán với việc sử dụng logo nhà cung cấp dịch vụ mạng trên màn hình iPhone 5s. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ứng dụng Zeppelin

Đây là ứng dụng được phát triển bởi các nhà sản  xuất bên thứ ban và là một ứng dụng hỗ trợ được rất nhiều người ưa chuộng để tạo điều mới mẻ cho thiết bị của mình. Ngoài việc đổi tên nhà mạng, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tạo một logo riêng để bổ sung vào bộ sưu tập logo các nhà mạng khác nhau của mình.

Muốn cài đặt ứng dụng Zeppelin về iPhone 5s bạn tiến hành lần lượt các bước như sau:

Mở Cydia từ màn hình chính và nhập từ khóa Zeppelin trên thanh tìm kiếm, một loạt kết quả hiện ra, nhấp vào file Zeppelin phù hợp, chọn Install và nhấn Confirm. Để hoàn tất quá trình cài đặt nhấn Restar SpringBoard.

Click vào biểu tượng cydia
Click vào biểu tượng cydia

Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng Zeppelin sẽ được lưu trong Setting chứ không phải là ứng dụng hiển thị lên màn hình chính.

Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone 5s với Zeppelin và cách tạo Logo

Để đổi tên nhà mạng trên thiết bị iPhone bằng ứng dụng Zeppelin. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Setting, bạn cuộn xuống và tìm đến mục Zeppelin.

Đổi Logo nhà mạng

Bước 2: Nhấp vào và bật Enabled lên.

Đổi Logo nhà mạng (1)

Bước 3: Khi đó, một danh sách các Logo mà bạn có thể thay thế cho logo nhà mạng bạn đang sử dụng được tích hợp sẵn trong thiết bị, muốn chọn một Logo nào đó bạn chỉ việc tích dấu V vào bên phải của chúng.

Tích dấu V
Tích dấu V

Hoàn tất bạn thoát ra màn hình chính thiết bị và sẽ thấy rằng logo của nhà mạng đã được đổi sang biểu tượng logo khác mà bạn đã chọn.

Cách tạo logo nhà mạng cho riêng bạn

Ngoài việc sử dụng một kho logo có sẵn. Bạn cũng có thể tự tạo logo riêng và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn từng bước sau:

Bươc 1: Bạn vào ứng dụng Photoshop để thiết lập một file ảnh với độ phân giả là 140×40 pixels với chế độ trong suốt (transparent background)

Bước 2: Bạn tiến hành thêm ký tự hay logo theo ý muốn của bạn và lưu ý rằng phải thiết kế theo hai màu với màu trắng mặc định.

Bước 3: Bạn lưu ảnh thành 3 file khác nhau với định dạng PNG, màu trắng sẽ là đuôi black@2x.png, đỏ là etched@2x.png và cuối cùng là Silver@2x.png

Bước 4: Bạn tạo một folder mới trong mục ứng dụng Zeppelin và lưu lại cả 3file. Sau đó bạn tick dấu V tại folder mới tạo trên.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo logo cho riêng mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm các logo đã được tạo ra trên Cydia để có thể bổ sung thêm logo nhà mạng trong mục Zeppelin và có thể tùy ý thay đổi.

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ với sự thay đổi thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *