Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone 5s đơn giản nhất

Nhiều người băn khoăn với việc làm sao để xóa đi danh bạ không cần thiết trên Iphone? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện xóa danh bạ một cách dễ dàng trên iPhone 5s.

Cách xóa 1 số liên lạc trên iPhone 5S

Cách thực hiện: Đầu tiên, tới mục Danh bạ trên iPhone 5s > Chọn một liên hệ bất kì bạn muốn xóa > Chọn Sửa > Kéo xuống chọn Xóa liên hệ

Với hướng dẫn này, bạn đã có thể xóa được 1 số liên lạc trên điện thoại iPhone 5S của bạn. Tuy nhiên, IOS lại không cung cấp cho người dùng tùy chọn thuận tiện để xóa tất cả danh bạ. Tuy nhiên, tính năng xóa tất cả danh bạ ẩn ở phần Cài đặt trên máy. Vậy bạn cần làm gì để có thể xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 5S giờ?

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 5S

Để có thể xóa toàn bộ danh bạn trên iPhone 5S, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn mục Cài đặt Apple ID iCloud > chọn iCloud.

Cách xóa danh bạ trên iPhone 5s
Cách xóa danh bạ trên iPhone 5s

Bước 2: Để có thể xóa toàn bộ danh bạ iPhone trên iCloud, hãy tìm đến mục Danh bạ trong ứng dụng iCloud và tắt nó đi.

Cách xóa danh bạ trên iPhone 5s (1)

Ngay lập tức sẽ có thông báo xác nhận bạn có muốn xóa toàn bộ Danh bạ không “Xóa khỏi iPhone của tôi“. Vậy là xong, bạn đã xóa toàn bộ danh bạ điện thoại trên iPhone rồi đó. Cách thực hiện này sẽ không cần kết nối iPhone với máy tính bạn nhé.

Cách xóa danh bạ trên iPhone 5s (2)

Ngoài ra, nếu bạn muốn sao lưu danh bạ trên iPhone 5S trước khi thực hiện xóa danh bạ để sử dụng lại khi cần thiết. Hãy nhấn chọn “Lưu trên iPhone của tôi” rồi sau đó bật danh bạ lên lại > chọn “Hợp nhất” > tắt một lần nữa và chọn “Xóa khỏi iPhone của tôi“.

Cách xóa danh bạ trên iPhone 5s (3)

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xóa 1 số điện thoại trên iPhone hay xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần sử dụng máy tính mà danh bạ iPhone vẫn được lưu trên iCloud. Chúc bạn thành công.

Xem thêm video hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone để hiểu hơn và thực hiện dễ dàng hơn mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *