Hướng dẫn cài đặt phần mềm hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android

Các ứng dụng dự báo thời tiết ngày càng được phát triển đa dạng, hỗ trợ người dùng hệ điều hành Android cập nhật thông tin thời tiết chi tiết 24h/7 để thuận lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời hay đi du lịch. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android nhanh chóng và dễ dàng nhé!

Phần mềm dự báo thời tiết cho điện thoại Android

1. ASUS Weather

ASUS Weather là một trong những ứng dụng cài đặt thời tiết trên điện thoại Android được nhiều người lựa chọn. Phần mềm cung cấp chi tiết các thông tin liên quan đến dự báo thời tiết trong 7 ngày liên tiếp như: Nhiệt độ, độ ẩm, khả năng mưa… một cách chính xác vào từng thời điểm cụ thể trong ngày. 

Phần mềm dự báo thời tiết ASUS Weather
Phần mềm dự báo thời tiết ASUS Weather

Bên cạnh đó ASUS Weather còn đưa ra một chỉ số khá thú vị chính là RealFeel. Đây là chỉ số thể hiện cảm nhận thực tế của cơ thể về nhiệt độ môi trường bên ngoài thông qua các biểu đồ. Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra những thông báo về tính hình thời tiết diễn biến xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, khói bụi,…

Tải ASUS Weather cho Android

2. AccuWeather

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng dự báo thời tiết lý tưởng cho điện thoại Android? Vậy đừng bỏ qua ứng dụng AccuWeather, một lựa chọn tải dự báo thời tiết về điện thoại Android vô cùng lý tưởng. 

AccuWeather

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi tình hình thời tiết trong ngày, tuần dễ dàng với chi tiết các thông số về về nhiệt độ, độ ẩm, RealFeel, hướng gió, khí áp… theo thời gian thực tại khu vực bạn đang sinh sống. Những thông tin này rất hữu ích khi bạn sắp xếp kế hoạch công việc.

Tải AccuWeather cho Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự báo Windy.com cho phép hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android, dễ dàng theo dõi thời tiết toàn cầu. Các thông tin thời tiết được cung cấp chi tiết từ nhiệt độ, tốc độ gió, dự báo mưa, độ cao của sóng biển,… 

Windy.com

Phần mềm dựa trên các mô hình dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS hàng hàng và trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng đưa ra những cảnh báo với điều kiện thời tiết diễn biến xấu.

Tải Windy.com cho Android

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết

Sai khi lựa chọn cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại phù hợp, người dùng có thể tiếp tục thay đổi cài đặt hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android để dễ dàng theo dõi tình hình nhiệt độ và các vấn đề thời tiết khác một cách nhanh chóng và chính xác. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đưa dự báo thời tiết ra màn hình chính của điện thoại Android:

Bước 1: Nhấn giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình điện thoại Android của bạn.

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết

Bước 2: Chọn mục Widget.

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết (1)

Bước 3: Kéo lướt màn hình qua phải tìm đến mục Widget Thời Tiết/Weather rồi nhấn giữ biểu tượng Thời tiết và kéo ra màn hình chính điện thoại Android.

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết (2)

Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành thiết lập vị trí và cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại bằng cách nhấn vào vị trí xuất hiện trên màn hình và cài đặt giao diện thời tiết tùy chọn theo sở thích của bạn.

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết (3)

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android hiển thị thị trên màn hình chính rồi. 

Cách tải và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết (4)

Nhìn chung các ứng dụng dự báo thời tiết thường được sử dụng rất phổ biến và hầu như ai cũng cần đến. Với những gợi ý phần mềm dự báo thời tiết và hướng dẫn cách cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại Android trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.

>> XEM THÊM: Chia sẻ cách sửa lỗi ứng dụng thời tiết trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *