Chia sẻ cách sửa lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone

Các thiết bị smartphone ngày nay không còn chỉ đơn thuần là một thiết bị điện thoại để liên lạc mà kèm theo đó là biết bao tiện ích khác như tính năng báo thức, dự báo thời tiết…đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên một thiết bị di động. Bài chia sẻ này, Carephone sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone đơn giản dưới đây.

Ứng dụng thời tiết trên iPhone

Nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi ứng dụng thời tiết

Tại sao ứng dụng thời tiết trên iPhone bị lỗi? Lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone xảy ra sau khi người dùng đã tiến hành Jailbreak iPhone bằng Evasion. Hiện nay có khá nhiều cách để người dùng có thể khắc phục lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone, dưới đây sẽ là cách tốt nhất, hiệu quả nhất khắc phục lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone.

Cách khắc phục lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone đơn giản

Mọi người có thể tham khảo 2 cách khắc phục lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone, cụ thể:

Cách 1: Ghi đè file Weather của ứng dụng cũ lên ứng dụng mới

Bạn có thể trích và ghi đè file Weather trong ứng dụng thời tiết trước khi Jailbreak iPhone vào ứng dụng thời tiết mới.

Bước 1: Hãy tải và cài đặt công cụ quản lý file iTools và file weather.zip theo đường dẫn sau:

  • Tải iTools: http.//www.iTools.cn/multi_lang_pc_dowload.htm
  • Tải file Weather.zip tại: http.//www.mediafire.com/dowload/j675m3fd33nub60/weather.zip hoặc tại: https.//itunes.apple.com/us/app/today-weather/id556002847?mt=8

Bước 2: Sau đó, hãy mở iTools vào kết nối máy tính với iDevice

Sau khi bạn tiến hành kết nối máy tính với iDevice. Hãy chọn file System > Apps (System) > chọn Weather.

Bước 3: Chọn import > file và tiến hành giải nén file weather.zip mà bạn vừa tải từ đường dẫn trên > Chọn Yes để có thể thay thế file vừa giải nén đó vào file Weather bị lỗi sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo và thả file thay thế vào iTools.

Vậy là xong, giờ hãy thử sử dụng và kiểm tra lại xem ứng dụng thời tiết trên thiết bị iPhone của bạn đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa nhé.

Cách 2: Làm mới lại ứng dụng thời tiết trên iPhone

Ngoài cách ghi đè file Weather.zip thì chúng ta cũng có thể tiến hành sửa lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào Cydia > Chọn Changes (Lựa chọn) > Chọn Refesh (Làm mới)

Bước 2: Cài lại Weather Fix phiên bản iOS đang sử dụng.

sửa lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone

Sau khi quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng lại ứng dụng thời tiết trên iPhone một cách bình thường. Hãy kiểm tra lại ứng dụng thời tiết của bạn đã hoạt động bình thường lại hay chưa.

Trên đây là những hướng dẫn cách khắc phục lỗi ứng dụng thời tiết trên iPhone. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công!

MẸO HAY CÔNG NGHỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *