iPhone 12 có màu hồng không? iPhone 12 có mấy màu

iPhone 12 và iPhone 12 Mini là 2 smartphone có cùng các phiên bản màu sắc. Ngoài những nâng cấp về hiệu năng, những thay đổi về thiết kế thì màu sắc iPhone 12 và iPhone 12 Mini sẽ có 5 phiên bản màu sắc. Vậy iPhone 12 có màu hồng không?

iPhone 12 có màu hồng không?

iPhone 12 có màu hồng không?
iPhone 12 có màu hồng không?

iPhone 12 ngoài nâng cấp về con chip Apple A14 Bionic, kết nối 5G thì nhiều tin đồn trước cho thấy iPhone 12 sẽ có phiên bản màu hồng. Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt iPhone 12, Apple đã giới thiệu tới 5 phiên bản màu sắc nhưng đáng buồn là iPhone 12 lại không có bản màu hồng khiến bao chị em phụ nữ thất vọng. Tuy nhiên, với những bản màu sắc iPhone 12 có thể giúp chúng ta cảm thấy hài lòng không?’

iPhone 12 có mấy màu?

Nếu như iPhone 11 có tới 6 bản màu sắc thì năm nay, iPhone 12 Mini và iPhone 12 chỉ có 5 màu gồm: Đỏ, Xanh biển đậm (màu mới), Trắng, Xanh ngọc bích và màu đen huyền bí. Tất nhiên là iPhone 12 sẽ không có màu Hồng mới.

iPhone 12 có mấy màu?

1. iPhone 12 Đỏ rực rỡ

Không còn quá xa lạ với người dùng iPhone, iPhone 12 cũng sẽ được Apple khoác lên mình chiếc áo màu đỏ nổi bật này. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và sự nổi bật, thích hợp với những người có cá tính mạnh, tính cách mạnh mẽ.

hình ảnh iPhone 12 màu đỏ
hình ảnh iPhone 12 màu đỏ

2. iPhone 12 màu Xanh biển đậm

Đây là bản màu sắc mới đầu tiên xuất hiện trên iPhone. Màu sắc này chưa chắc đã thu hút được nhiều sự quan tâm bằng phiên bản iPhone 12 màu Hồng nhưng với sự mới lạ sẽ đem lại những cảm giác thú vị cho người dùng.

iPhone 12 màu Xanh biển đậm
iPhone 12 màu Xanh biển đậm

3. iPhone 12 màu trắng ngọc chai

Màu Trắng cũng là một phiên bản màu sắc quen thuộc với các ifans. Màu trắng tượng trưng cho sự nữ tính, phù hợp với phái nữ hay những người có tính chỉn chu.

iPhone 12 màu trắng ngọc chai
iPhone 12 màu trắng ngọc chai

4. iPhone 12 xanh ngọc bích

iPhone 12 màu xanh ngọc bích thể hiện cho sự sang trọng, tràn đầy sức sống cùng với đó là sự tươi mới. Khi nhìn vào màu xanh ngọc bích này phần nào giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thích hợp với những ai có tinh thần lạc quan hay tâm hồn bay bổng.

iPhone 12 xanh ngọc bích
iPhone 12 xanh ngọc bích

5. iPhone 12 đen huyền bí

Màu đen trên iPhone 12 thể hiện sự sang trọng, quý phái, thanh lịch phù hợp với mọi người dùng.

Đó là toàn bộ hình ảnh 5 màu sắc iPhone 12 sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại, iPhone 12 sẽ không có phiên bản màu Hồng còn về sau thì mình cũng không chắc chắn.

iPhone 12 đen huyền bí
iPhone 12 đen huyền bí

Nếu như bạn quan tâm tới sản phẩm iPhone 12, vậy hãy tham gia ngay chương trình đặt gạch iPhone 12 ở Viettel Store với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chi tiết: Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *