Màn hình OPPO Find X2 rò rỉ có gì ấn tượng?

Nếu như 2 năm trước đây, OPPO đã từng giới thiệu tới người dùng smartphone đặc biệt nhất của mình có tên OPPO Find X với điểm nhấn là camera thò thịt độc đáo. Và theo những thông tin rò rỉ, OPPO Find X2 sẽ có nhiều cải tiến hơn, đặc biệt là thiết kế màn hình so với thế hệ đầu và sẽ được ra mắt trong khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3 tới đây.

OPPO Find X2 sẽ sử dụng màn hình 120Hz

Dù đã ra mắt cách đây 2 năm tuy nhiên tới thời điểm này, chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ về siêu phẩm độc – lạ của OPPO này khi đây là chiếc smartphone đầu tiên có thiết kế camera “thò thụt”, smartphone đầu tiên có thiết kế tai thỏ. Những phong cách thiết kế đã từng làm trao đảo thị trường smartphone 2018 – 2019.

Chính vì những điểm nhấn đặc biệt trên OPPO Find X mà thế hệ thứ 2 sắp ra mắt tới đây cũng rất đáng mong đợi. Theo một số nguồn tin rò rỉ thì OPPO Find X2 sẽ có nhiều đột phá trong thiết kế và những cải tiến về mặt tính năng sản phẩm.

Thiết kế màn hình OPPO Find X2 có gì đặc biệt
Thiết kế màn hình OPPO Find X2 có gì đặc biệt | Ảnh minh họa

Theo những thông tin rò rỉ về cấu hình thì OPPO Find X2 sẽ có màn hình 120Hz làm điểm nhân. Đây là loại màn hình đã được sử dụng trên rất nhiều những smartphone cao cấp và OPPO đã áp dụng nó trên OPPO Find X2. Thêm nữa, OPPO Find X2 sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung có kích thước màn hình hiển thị là 6.5 inch cùng camera selfie đục lỗ ở góc trái màn hình thay vì sử dụng camera pop-up như trên Find X.

Thông tin rò rỉ OPPO Find X2

Ngoài việc sử dụng màn hình 120Hz trên OPPO Find X2 thì thiết bị còn cho phép người dùng thay đổi độ phân giải từ Full HD+ sang QHD+ hay thay đổi tần số quét 120Hz hoặc 60Hz. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng màn hình 120Hz độ phân giải QHD+ thì chất lượng hình ảnh sẽ là không được tốt.

Về cấu hình, OPPO Find X2 sở hữu con chip Snapdragon 865 có tích hợp 5G và OPPO Find X2 sẽ được ra mắt thị trường trong tháng 3 tới đây. Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có bất kỳ thông tin xác thực cấu hình OPPO Find X2 nào. Thông tin chính xác nhất về cấu hình, giá bán OPPO Find X2 hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm nhé.

Và đặc biệt hơn, hãy tham gia chương trình đặt trước OPPO Find X2 tại đây để nhận những ưu đãi độc quyền chỉ có tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *