Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào về Việt Nam? SỚM NHẤT ngày 26 – 27/07/2023

Samsung Galaxy Z Flip5 khi nào ra mắt? Chỉ còn một thời gian nữa là đến thời điểm ra mắt Samsung Z Flip5. Lúc này, rất nhiều các Samfans tại Việt Nam quan tâm nhất là Galaxy Z Flip5 khi nào sẽ cập bến thị trường Việt. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Dự kiến thời điểm Samsung Galaxy Z Flip5 về Việt Nam

Với thắc mắc Samsung Z Flip5 khi nào ra mắt trên thị trường quốc tế, chuyên trang công nghệ Sammyfans cho biết sản phẩm sẽ chính thức trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào 26/7 tới đây. Theo Sammyfans, đây sẽ là sự kiện Galaxy Unpacked hoành tráng chưa từng có, cũng là minh chứng rõ ràng cho sự đầu tư không tiếc tay của Samsung vào dòng Galaxy Z 2023, bao gồm hai phiên bản smartphone, màn hình gập ấn tượng là Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5.

Galaxy Z Flip5 dự kiến ra mắt ngày 26/7/2023

Bên cạnh thời điểm Samsung Z Flip5 ra mắt khi nào, người dùng cũng rất quan tâm để thời gian mở bản chính thức dòng sản phẩm này. Thông thường, sau khi ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked, các thế hệ Galaxy Z sẽ lập tức mở bán tại thị trường quốc tế và bắt đầu chính thức lên kệ khoảng nửa tháng sau đó. Năm nay Galaxy Z Series 2023 có thể lộ diện vào ngày 26/7, theo đó giới chuyên môn dự đoán Galaxy Z Flip5 sẽ lên kệ vào ngày 10/8 – sớm hơn nửa tháng so với thế hệ Galaxy Z Flip4 tiền nhiệm trước đây.

Dự kiến thời điểm Galaxy Z Flip5 xách tay về Việt Nam

Như đã chia sẻ ở trên về thời điểm ra mắt Samsung Z Flip5 dự kiến là vào ngày 26/7/2023 và lên kệ vào ngày 10/8/2023 trên thị trường quốc tế. Riêng với thị trường Việt Nam, thường các dòng sản phẩm sẽ được mở bán chính thức muộn hơn quốc tế. Tuy nhiên, người dùng trong nước nếu mong muốn trải nghiệm sớm Samsung Galaxy Z Flip5 có thể tham khảo lựa chọn các sản phẩm hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam.

Galaxy Z Flip5 dự kiến lên kệ ngày 10/8/2023 trên thị trường quốc tế

Các sản phẩm Galaxy Z Flip5 xách tay về Việt Nam này thường mà smartphone quốc tế được người dùng mua tại các nước mở bán sớm và mang về nước theo dạng hàng xách tay. Về thời điểm dự kiến có Galaxy Z Flip5 hàng xách tay về nước sớm nhất thường sẽ sau 1-2 ngày sau khi hãng mở bán chính thức trên thị trường quốc tế.

Dự kiến thời điểm Galaxy Z Flip5 được bày bán tại các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam

Dựa trên thói quen lên kệ các model Galaxy Z trước đây của Samsung, giới chuyên gia cho rằng thời điểm mở bán Galaxy Z Flip5 được bày bán chính thức tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 17/8 tới 18/8, có nghĩa là khoảng 1 tuần sau khi mở bán chính thức trên thị trường quốc tế. Thực tế, thị trường Việt luôn có giá bán điện thoại Galaxy thuộc vào hàng tốt nhất thế giới. Các thế hệ flagship cũng thường cập bến nước ta chỉ một tuần sau những thị trường lớn trên thế giới. Năm 2022, Galaxy Z Flip4 chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 2/9 – bảy ngày sau thời điểm mở bán quốc tế.

Galaxy Z Flip5 dự kiến bán chính thức tại Việt Nam vào khoảng từ 17/8 tới 18/8

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn tương đối sớm để đưa ra kết luận chính thức về giá Galaxy Z Flip5 khi về đến Việt Nam. Hiện Việt Nam đang là một trong những thị trường được Samsung dành nhiều ưu đãi về chính sách giá, các thế hệ Galaxy Z thường lên kệ tại Việt Nam với mức giá không cao hơn nhiều so với giá khởi điểm quốc tế.

Để giúp các Samfans chuẩn bị sẵn sàng hơn về mặt tài chính nếu quyết định mua Galaxy Z Flip5 vào giữa năm nay, các chuyên gia trong ngành đã đưa ra dự kiến về giá sản phẩm tại Việt Nam như sau:

  • Giá Galaxy Z Flip5 bản 128GB: Khoảng 22,490.000 đồng.
  • Giá Galaxy Z Flip5 bản 256GB: Khoảng 24,490.000 đồng.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá Galaxy Z Flip5 dự đoán và chưa phải thông tin chính thức. Giá bán sản phẩm sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có giá bán chính xác của sản phẩm trong tương lai.

Mức giá Galaxy Z Flip5 dự đoán trước ngày ra mắt

Xem thêm:

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mở bán của Galaxy Z Flip5 tại Việt Nam

Lý giải vì sao các sản phẩm chính hãng của Samsung tại Việt Nam thường bán trễ hơn các thị trường quốc tế hay các thị trường khác trong khu vực như Singapore, Hồng Kông, Thái Lan… theo đại diện các hệ thống phân phối đều cho rằng nguyên nhân chính là do các sản phẩm khi đưa về Việt Nam phải trải qua các thủ tục hải quan và kiểm định chất lượng trước khi phân phối ra thị trường.

Thời gian mở bán của Galaxy Z Flip5 tại Việt Nam thường muộn hơn quốc tế

Tuy nhiên, thời điểm mở bản các sản phẩm điện thoại Samsung chính hãng chỉ sau một tuần so với thị trường quốc tế cũng không phải là quá dài. Hy vọng trong thời gian tới, quy trình mở bán sản phẩm Samsung tại Việt Nam có thể diễn ra cùng lúc với những thị trường khác trên thế giới, để người dùng trong nước có thể sớm được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhanh nhất, với giá bán ưu đãi tốt nhất.

Đặt mua Galaxy Z Flip5 ở đâu để “rinh” sản phẩm sớm nhất

Samsung Galaxy Z Flip5 hiện chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên người dùng quan tâm có thể đặt mua trước tại các cửa hàng tại Viettel Store trên toàn quốc. Các sản phẩm điện thoại Samsung được phân phối tại Viettel Store đều là sản phẩm chính hãng, được hưởng chế độ bảo hành uy tín của hãng cũng như nhiều chương trình ưu đãi giá bán hấp dẫn.
Người dùng có các câu hỏi xoay quanh sản phẩm có thể liên hệ với Viettel Store để được nhân viên giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất có thể.

Đặt mua trước Samsung Galaxy Z Flip5 tại hệ thống Viettel Store

Trên đây là những tổng hợp giải đáp cho thắc mắc về thời điểm ra mắt Samsung Z Flip5, cũng như thời gian mở bán dự kiến Samsung Z Flip5 tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc đặt mua trước Samsung Galaxy Z Flip5 tại hệ thống Viettel Store với giá ưu đãi và thời gian nhận hàng sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *