So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max | có gì khác biệt?

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại còn iPhone Xs Max cũng là một smartphone đáng mơ ước của biết bao người. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua iPhone 11 Pro Max hay iPhone Xs Max thì hãy cùng Carephone tìm hiểu chi tiết nhé.

So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max

Hiện nhiều người đang dùng iPhone Xs Max đang phân vân xem có nên nâng cấp lên iPhone 11 Pro Max hay không. Và theo ý kiến nhiều người nếu có điều kiện thì bạn cứ lên 11 Pro Max thôi bởi iPhone 11 Pro Max có quá nhiều những nâng cấp so đáng kể so với Xs Max.

So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max
So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max

Các bạn sẽ dễ nhận thấy rằng iPhone 11 Pro Max có cụm camera được trang bị thêm 1 ống kính góc rộng chính là điều được nhiều người mong đợi từ bấy lâu nay. Về khả năng chụp ảnh, quay phim thì iPhone 11 Pro Max cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với iPhone Xs Max.

Còn về hiệu năng, iPhone 11 Pro Max sở hữu con chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ hơn rất nhiều con chip Apple A12 Bionic trên iPhone Xs Max. Tuy nhiên, vấn đề ở đây sẽ nằm ở mức giá của 2 siêu phẩm Apple này.

Trong khi iPhone 11 Pro Max 64GB đang có mức giá bán thời điểm hiện tại là 29.690.000 đồng thì giá bán iPhone Xs Max 64GB thời điểm hiện tại chỉ là 23.990.000 đồng, thấp hơn 5.700.000 đồng so với iPhone 11 Pro Max.

Hãy cùng tham khảo video so sánh dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên nâng cấp iPhone Xs Max lên iPhone 11 Pro Max không nhé. Chúc bạn xem Video vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *