Sửa lỗi iPhone 5/5s/6/6 Plus bị mất đèn hiển thị nghe gọi bình thường

Lỗi mất đèn hiển thị trong khi vẫn nghe gọi bình thường là lỗi khá phổ biến ở iPhone 5/5s/6/6Plus. Khi nói đến hiện tượng iPhone 5/5s/6/6Plus mất đèn hiển thị chúng ta sẽ có thể hiểu đó là tình trạng đèn màn hình không có, khi có cuộc gọi đến đèn màn hình không sáng và trong khi các icon trên màn hình vẫn sáng đầy đủ thì màn hình làm không có đèn. Lỗi này thường khiến cho người dùng gặp nhiều  bất tiện khi sử dụng máy trong môi trường thiếu ánh sáng.

Nguyên nhân gây ra lỗi mất đèn hiển thị ở iPhone 5/5s/6/6Plus

 • Người dùng vô tình làm rơi điện thoại khiến máy bị va đập mạnh
 • Người dùng để máy trong khu vực có độ ẩm cao, bụi bẩn lâu ngày làm ảnh hưởng đến đèn hiển thị màn hình
 • iPhone bị đánh rơi vào nước
 • Do màn hình bị lỗi hoặc do lỗi trên mainboard

Dù là nguyên nhân gì dẫn đến việc iPhone 5/5s/6/6Plus  bị mất đèn hiển thị thì người dùng tốt nhất là đem máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa cẩn thận, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang không biết nên đến đâu để sửa lỗi iPhone 5/5s/6/6Plus bị mất đèn hiển thị thì Bảo Long mobile sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn. Bảo Long mobile là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và điện thoại iPhone nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM nhưng giá dịch vụ luôn cạnh tranh nhất so với những cơ sở khác trong khu vực.

Khách hàng khi sửa chữa iPhone 5/5s/6/6Plus bị mất đèn hiển thị tại Bảo Long mobile hoàn toàn có thể an tâm đối với chất lượng dịch vụ và chất lượng linh kiện tại đây.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất hiện nay Bảo Long mobile cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Lỗi iPhone 5/5s/6/6 Plus bị mất đèn hiển thị nghe gọi bình thường
Lỗi iPhone 5/5s/6/6 Plus bị mất đèn hiển thị nghe gọi bình thường

Và để sửa chữa lỗi iPhone này, tốt nhất bạn hãy tìm đến các hệ thống, các cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tín hiện nay như: Tại HCM là Bảo Long Mobile, tại Hà Nội thì mọi người có thể tham khảo hệ thống điện thoại vui của Cellphones…để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình sửa chữa iPhone tại Bảo Long mobile

Mọi người hãy cùng tham khảo quy trình sửa chữa iPhone tại một hệ thống cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tín.

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng máy và đưa ra phương án khắc phục.
 • Bước 2: Thông báo phương án khắc phục, chi phí, thời gian sửa chữa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa. Trường hợp khách hàng không đồng ý trung tâm sẽ giao trả máy cho khách hàng và không thu bất kỳ khoản phí nào.
 • Bước 3:  Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay  nghề cao của trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa lỗi iPhone 5/5s/6/6Plus mất đèn hiển thị cho khách hàng. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa.
 • Bước 4: Kiểm tra cẩn thận các tính năng, hoạt động của máy sau khi hoàn tất việc sửa chữa lỗi iPhone 5/5s/6/6Plus  mất đèn hiển thị.
 • Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và giao trả máy lại cho khách hàng kiểm tra.

Bảo Long cam kết gì đối với khách hàng

 • Sử dụng 100% linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất
 • Máy được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
 • Trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa
 • Giá dịch vụ sửa chữa tốt nhất trong khu vực
 • Bảo quản máy điện thoại của khách hàng cẩn thận trong quá trình sửa chữa
 • Chế độ bảo hành uy tín

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mọi người nắm được nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi mất đèn hiển thị khi nghe, gọi. Chúc mọi người mau chóng khắc phục được lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *