Mặt kính Samsung Grand E270 có thay mới được không?

Samsung Grand E270 là sản phẩm được thiết kế lai giữa dòng Samsung Galaxy S3 với dòng Samsung Galaxy Note 2. Máy có độ dày dưới 10mm và các góc được bo tròn nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

Mặt kính Samsung Grand E270 có thay mới được không?

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch công nghệ LCD độ phân giải 800×480 pixel, lớn hơn so với kích thước 4,8 inch của Galaxy S3, và chỉ nhỏ hơn một chút so với Galaxy Note 2. Với kích thước màn hình lớn này nhằm hỗ trợ tốt cho những tính năng Multi Windows (mở 2 cửa sổ chạy 2 ứng dụng riêng biệt cùng lúc) và Pop-up Play (xem video clip trên nền ứng dụng khác) của máy. Tuy nhiên, màn hình mặt kính càng rộng thì hiện tượng vỡ mặt kính, nứt mặt kính, xước màn hình khi lỡ tay làm rơi trượt là điều không thể tránh khỏi.

Thay mặt kính samsung grand e270
Thay mặt kính samsung grand e270

Dấu hiệu cho bạn thấy rằng bạn cần phải thay Samsung Grand E270

Trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó khiến Samsung Grand E270 bị rơi, máy bị vật nhọn đâm vào hay máy dùng quá lâu…khiến cho chiếc máy của bạn bị vỡ nứt, mốc meo, khó thao tác trên máy, hình ảnh hiển thị không rõ. Đó chính là lúc bạn nên mang ngay chiếc điện thoại Samsung Grand E270 của mình đi thay thế mặt kính hoặc màn hình.

Trong trường hợp chiếc máy của bạn vẫn thao tác được bình thường sau khi nứt vỡ thì bạn vẫn nên mang máy đi thay mặt kính ngay. Bởi những mảnh kính vỡ ấy có thể đâm vào cảm ứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận cứng khác của máy.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính cảm ứng Samsung Grand E270?

Samsung Grand E270
Samsung Grand E270

Một điều bạn cần chú ý là vấn đề chọn trung tâm hay cơ sở thay sửa chữa mặt kính Samsung Grand E270. Bạn nên đến những trung tâm sửa chữa có uy tín, với đội ngũ nhân viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm cùng linh kiện chính hãng để được sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung Grand E270 chất lượng cao nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp  giải đáp thắc mắc của mọi người. Chúc bạn khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung Grand E270 thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *