Thiết kế của Galaxy S21 FE lộ diện có gì đặc biệt?

Thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE đã được tiết lộ một lần nữa, lần này là nhờ cửa hàng Box ở Vương quốc Anh. Các hình ảnh đại diện của Galaxy S21 FE trong Clear View Cover, Silicone Cover và Clear Standing Cover đã được đăng tải trên trang web của nhà bán lẻ.

Thiết kế của Galaxy S21 FE lộ diện

Thiết kế của Galaxy S21 FE lộ diện

Kết quả của những chiếc ốp lưng trong mờ được sử dụng để bảo vệ Galaxy S21 FE, chúng ta có thể thấy toàn bộ mặt sau của thiết bị trong hình ảnh. Thiết kế của mẫu điện thoại Galaxy FE thế hệ mới cũng không có gì bất ngờ khi hầu hết đều đã bị rò rỉ trên mạng ở nhiều nơi.

Qua ốp lưng, thiết kế của Galaxy S21 FE lộ ra
Qua ốp lưng, thiết kế của Galaxy S21 FE lộ ra

Hình ảnh kết xuất cho thấy Galaxy S21 FE có màn hình đục lỗ, các cạnh bên hẹp và cạnh dưới dày hơn một chút, tất cả đều phù hợp với các báo cáo trước đó. Ở mặt sau của thiết bị, nó rất giống với Galaxy S21; tuy nhiên, điểm khác biệt chính là mô-đun camera có cùng màu với phần còn lại của thiết bị.

Ngoài ra còn có một mô-đun camera với ba cảm biến hình ảnh, một trong số đó dự kiến ​​là camera chính 12 MP, một trong số đó được cho là camera góc siêu rộng 8 MP và một cảm biến khác dự kiến ​​là 8 Ống kính tele MP với khả năng zoom 3x.

Theo các báo cáo, Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 1 năm 2022 và sẽ có 4 màu: trắng, đen, tím và xanh lục. Thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888, tùy thuộc vào thị trường và sẽ có màn hình AMOLED 6,41 inch với tốc độ làm mới 120 khung hình / giây.

Nếu không thể chờ đợi Galaxy S21 FE, bạn có thể tận dụng mẫu Galaxy S20 FE đang được bán với giá ưu đãi và trong tình trạng tuyệt vời.

Bạn nghĩ gì về thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE? Liệu Galaxy S21 FE có xứng đáng với những gì chúng ta mong chờ. Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm về Việt Nam. Cập nhật thông tin giá bán và các chương trình khuyến mãi dành cho Galaxy S21 FE tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-s21-fe-pid288924.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *