Tính năng “vuốt để chia đôi màn hình” trên Galaxy Z Fold 4

Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 có thể có tính năng “vuốt để chia đôi màn hình”. Đó là những thông tin có được sau sự kiện ra mắt Galaxy Z Flip4.

Samsung Galaxy Z Flip4 có gì mới

Dường như không có bất cứ điều gì để tìm hiểu thêm về Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 về các sửa đổi thiết kế, thông số kỹ thuật hoặc tiến bộ kỹ thuật.

Tuy nhiên, có vẻ như là có. Những cải tiến trong tương lai về các tính năng của các thiết bị có thể gập lại trong tương lai hiện đang là tâm điểm chú ý. Theo một báo cáo gần đây được chia sẻ trên Twitter bởi chuyên gia công nghệ nổi tiếng IceUniverse, khả năng chia đôi màn hình của Flip 4 và Fold 4 có thể thay đổi.

Về bản chất, báo cáo cho biết Samsung sẽ cung cấp cho các thiết bị có thể gập lại sắp tới tùy chọn “vuốt để chia đôi màn hình”. Hiện tại có rất ít chi tiết cụ thể khác, nhưng xem xét hiệu suất trước đó của IceUniverse, có lý do tuyệt vời để tin rằng tuyên bố này là đáng tin cậy.

Cho đến thời điểm này, một số nguyên mẫu Fold và Flip đã xử lý đa nhiệm màn hình chia nhỏ theo một cách riêng. Tùy chọn đa cửa sổ có sẵn trên cả hai mẫu Z gần đây nhất, mặc dù việc sử dụng nó đòi hỏi một vài bước và hơi tốn công.

Do đó, chức năng “vuốt để chia đôi màn hình” này sẽ cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận đơn giản và không phức tạp để sử dụng hiệu quả không gian màn hình (đặc biệt là trên Fold 4) để thực hiện đa nhiệm.

Phần lớn các vấn đề với thiết bị có thể gập lại thường xoay quanh phần cứng. Do công nghệ này tương đối mới và sự ra đời của chiếc Samsung Galaxy Fold đầu tiên là một thảm họa, điều này chỉ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng khả năng gập lại được về phần cứng đã tiến bộ đáng kể. Tất nhiên, vẫn còn cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, điều hợp lý là các nhà sản xuất nên bắt đầu xem xét nhiều cách hơn để giúp người dùng tận dụng tối đa màn hình có thể gập lại.

Galaxy Z Flip4 đã ra mắt thị trường Việt Nam, tham gia ngay chương trình đặt gạch Galaxy Z Flip4 tại Viettel Store để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *