Samsung Galaxy Z Fold4 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4 và Z Fold4, và có vẻ như mọi thứ đều đang hoạt động ở công suất tối đa theo dự đoán. SamMobile hiện cho biết phần mềm cho hai điện thoại có thể gập lại của Samsung trong tương lai cũng đang được kết hợp với nhau trong nội bộ. Các thành phần cho thiết bị có thể gập lại của Samsung dường như đã được sản xuất hàng loạt, trong khi bản thân điện thoại có thể sẽ bắt đầu được chế tạo vào đầu tháng 7.

>> Tìm hiểu thêm: Samsung Galaxy Z Fold4 có gì mới?

Galaxy Z Fold4 giá bao nhiêu?

Galaxy Z Fold4 có gì đặc biệt?

Theo báo cáo, số bản dựng F936NKSU0AVF2 và F721NKSU0AVF2 tương ứng với bản dựng thử nghiệm đầu tiên cho Z Fold 4 và Z Flip 4. Chúng ta có thể suy ra điều gì từ điều này? Về cơ bản không có gì mới, nhưng nó xác nhận rằng hai thiết bị có thể gập lại đang trên đà được công bố và phát hành vào tháng 8, nếu Samsung chọn cùng một thời điểm ra mắt.

Cả Z Flip 4 và Z Fold 4 có thể sẽ ra mắt với One UI 4.1.1, giao diện người dùng dựa trên Android 12. Bản cập nhật phần mềm này, chỉ sửa một vài lỗi, không mang lại bất kỳ điều gì mới. Bản nâng cấp One UI 5.0 cho điện thoại Z Flip 4 và Z Fold 4, sẽ dựa trên Android 13, có lẽ sẽ không có sẵn cho đến cuối mùa thu cho những chủ sở hữu tương lai của cả hai thiết bị.

Z Flip 4 và Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 8. Công thức có thể gập lại sẽ được cải tiến bởi cả hai tính năng có thể gập lại. Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ cung cấp năng lượng cho Z Fold 4 và Z Flip 4, chúng cũng có pin lớn hơn và camera tốt hơn. Một loạt suy đoán hấp dẫn khác là màn hình gập của năm nay có thể có bản lề nhỏ gọn hơn, điều này sẽ loại bỏ một trong những nhược điểm lớn nhất của màn hình có thể gập lại: nếp gấp của chúng.

Galaxy Z Fold4 giá bao nhiêu?

Đội quân smartphone màn hình gập của Samsung trong tương lai đang định hình trở thành những thiết bị khá thú vị chắc chắn sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ có thể gập lại trên toàn cầu lên một tầm cao mới, với mức giá được cho là bắt đầu từ $ 999 cho Z Flip 4 và dưới $ 1,799 cho Z Fold 4 giúp trả lời câu hỏi Galaxy Z Fold 4 giá bao nhiêu khi ra mắt.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là thông tin rò rỉ, tất cả thông tin sẽ rõ khi Samsung cho ra mắt bộ đôi này trong tháng 8 tới đây. Đăng ký nhận thông tin Galaxy Z Fold4 về Việt Nam và nhận ưu đãi hấp dẫn, độc quyền tại Viettel Store mọi người nhé.

>> Tham khảo: Đánh giá chất lượng camera trên Galaxy Z Fold4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *