Apple Watch có mấy loại? Mua Apple Watch chính hãng ở đâu?

Xét về hình thức bên ngoài, các mẫu Apple Watch cực kỳ giống nhau về thiết kế cơ bản, bao gồm nút Digital Crown, Force Touch, Taptic Engine và MagSafe. Có bao nhiêu mẫu Apple Watch khác nhau để lựa chọn? Hãy cùng Blog tìm hiểu thông tin chi tiết qua phần nội dung được tổng hợp dưới đây.

Apple Watch có mấy loại?

Apple Watch Gen 1

Hiện có ba mẫu khác nhau trong 3 dòng sản phẩm Apple Watch bao gồm:

– Apple Watch Sport có vỏ nhôm

– Apple Watch Sport vỏ thép 

– Apple Watch Edition đặc biệt

Apple Watch thế hệ thứ 2 (Gen 2)

Apple Watch thế hệ thứ 2 có 7 dòng sản phẩm theo thông tin tổng hợp dưới đây.

1. Apple Watch Series 1

Apple Watch Series 1 là nơi chúng tôi có được thông tin đầu tiên. CPU Apple S1 được tích hợp vào sản phẩm. có độ sáng 450 nits cho màn hình. Tích hợp khả năng chống nước chuẩn IP X7. Thiết bị vẫn chứa các chất liệu dây đeo truyền thống như cao su, nhựa và nylon.

2. Apple Watch series 2

Apple Watch Series 1 “đàn anh” đã được thay thế bằng mẫu Series 2 “nâng cấp” hơn, trang bị chip Apple S2. Thiết bị đã tăng độ sáng màn hình lên 1000 nits. Ngoài ra, hỗ trợ GPS được bao gồm, làm cho tiêu chuẩn chống nước này vượt trội so với tiêu chuẩn 50 mét.

3. Apple Watch Series 3

Có hai biến thể: một biến thể chỉ có GPS và biến thể còn lại có GPS và LTE. CPU lõi kép Apple S3 được sử dụng trong phiên bản GPS của Apple Watch Series 3 vừa được phát hành. Khi so sánh với hiệu suất của thế hệ Series 2, thiết kế đồ họa PowerVR mang lại kết quả vượt trội. 

Ngoài ra, liên quan đến kiến trúc tổng thể, Nhà Táo đã chuyển vị trí loa sang vị trí mới.

4. Apple Watch Series 4

Các sản phẩm Apple Watch Series 4 có hình thức khác biệt đáng kể so với các mẫu Series 3. Ví dụ: một màn hình quan trọng hơn với khả năng đọc được cải thiện. Viền và các vấu của mặt đồng hồ được bo tròn một cách mềm mại. Được phát triển để cung cấp cho người dùng trải nghiệm cầm thoải mái hơn. Cụ thể hơn, người tiêu dùng có tùy chọn chọn một mặt đồng hồ mới có thể được hoán đổi hàng ngày dựa trên yêu cầu và sở thích của riêng họ.

5. Apple Watch Series 5

Apple Watch Series 5 có thiết kế, kích thước và thời lượng pin tuyệt vời khi so sánh với Apple Watch Series 4. Khả năng theo dõi sức khỏe của thiết bị, có thể sử dụng liên tục lên đến 18 giờ, hầu như giống hệt với các sản phẩm cùng loại. Anh chị em lớn tuổi hơn.

6. Apple Watch SE

Trong ngày ra mắt sản phẩm, Apple Watch SE là sản phẩm gây bất ngờ nhất đến từ “Táo khuyết”. Bởi vì nhiều người tin rằng chiếc đồng hồ này đại diện cho một cải tiến đáng kể so với Apple Watch Series 3 ra mắt trước đó. với màn hình lớn hơn 30 phần trăm. Có thể sử dụng các mặt 40mm và 44mm và CPU Apple S5 cung cấp sức mạnh xử lý gấp đôi so với chip S3 được sử dụng trong các mẫu Series 3.

7. Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 hiện là chiếc smartwatch có công nghệ tiên tiến nhất của công ty. Chắc chắn là một trong những hàng hóa hàng đầu. Mô hình này đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Ví dụ:

Bộ vi xử lý Apple S6, được sử dụng trong máy tính, nhanh hơn 20% so với chip Series 5.

Việc bổ sung một cảm biến SpO2 mới giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu, cũng như các tính năng thiết lập tại nhà và tập thể dục.

Mua Apple Watch chính hãng ở đâu?

Ngoài những mẫu Apple Watch trên, hiện thị trường đã có dòng sản phẩm Apple Watch Series 7 và 8 được Apple đang bị nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn.

Để mua Apple Watch chính hãng, hãy đến với hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc, một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm Apple Watch chính hãng tại Việt Nam. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *