Một số lưu ý khi mua Apple Watch cũ cần biết

Để có thể đưa ra một quyết định mua Apple Watch cũ đầy tự tin thì hãy cùng Blog tìm hiểu một điểm điều cần chú ý khi mua Apple Watch cũ sau:

Một số lưu ý khi mua Apple Watch cũ cần biết

1Giá bán

Sự khác biệt đầu tiên là về chi phí; Tùy thuộc vào dòng máy, giá của Apple Watch cũ có thể thay đổi từ bất cứ nơi nào từ 30 đến 40%. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng giá là quá cao, rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng trong những tình huống đó. Do đó, bạn cần mua Apple Watch quanh mức giá đó thôi.

2. Kiểm tra số series máy chính hãng

Với mục đích xác định liệu Apple Watch đã kích hoạt chưa. Vui lòng kiểm tra và nhập chuỗi IMEI được đặt trực tiếp ở mặt sau của đồng hồ vào phần sau của trang web của Apple: https://checkcoverage.apple.com/ vào làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

3. Ngoại hình Apple Watch (mặt, dây)

Cái nhìn ra bên ngoài của thiết bị, đặc biệt là kính và dây đeo, phải chịu sự giám sát hơn một khi nó được thiết lập rằng trên thực tế, chiếc Apple Watch cổ điển đang được đề cập là một sản phẩm của Apple đích thực.

Kiểm tra chặt chẽ để xem bề mặt của thiết bị bị trầy xước hoặc nhấp nhô theo bất kỳ cách nào. Nếu có những vết xước quá mức, rất có khả năng phần cứng bên trong đã bị giả mạo hoặc bị trodden khá mạnh mẽ.

Trong trường hợp dây đeo bị hỏng hoặc đã bị phá vỡ theo bất kỳ cách nào, nó không nên được mua. Khi dây đeo có thể được loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng, và khi nó có thể được đeo trên tay với sự tự tin và sự mềm mại, vật phẩm sẽ an toàn hơn.

4. Cảm ứng thiết bị

Điều tiếp theo mà bạn cần làm là kiểm tra cảm ứng của máy vì nếu mọi thứ khác hoạt động tốt nhưng cảm ứng thì không, thì có điều gì đó không ổn với máy. Vui lòng bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ biểu tượng nào trong phần menu, sau đó kéo biểu tượng đó trên màn hình. 

Nếu biểu tượng trên cùng của màn hình đột nhiên nhảy xuống và bạn chưa đưa tay ra khỏi màn hình, có thể bạn chỉ cần nhấn nút khiến màn hình không phản hồi. Nếu bạn tiếp tục gặp vấn đề này, hãy thử chuyển sang một chiếc Apple Watch khác.

5. Kiểm tra âm thanh

Bạn không nên bỏ qua thông tin này vì có những tình huống khi mua sản phẩm gặp vấn đề về gọi điện.

Cách kiểm tra: Setting => Sounds and Haptics

Sau đó, bạn nhấn vào màn hình, nghe xem có tiếng “tạch tạch” và rung hơi nhẹ nghĩa là âm thanh của thiết bị là bình thường.

6. Kết nối

Điều tiếp theo cần lưu ý là bạn nên thử khả năng kết nối iPhone với Apple Watch để xác định xem bạn có thể nghe và gọi văn bản hay không, cũng như xác định xem có loại nào không lỗi. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình huống không may của việc mua một cái gì đó nhưng không thể lắng nghe hoặc gọi nó. Nếu không có gì có vẻ đặc biệt thách thức, đồng hồ nên được coi là hoàn toàn bình thường.

7. Các tính năng

Bạn cũng nên xác minh các tính năng trên máy để xem liệu chúng có hoạt động ổn định để tránh mua các sản phẩm kém chất lượng. Mặt khác, các tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe có trên Apple Watch là đáng tin cậy.

Bạn cần kiểm tra chất lượng của cả phím nguồn và digital crown cùng một lúc. Để làm điều này, nhấn và giữ cả hai khóa nhiều lần để sao chép vấn đề. Xoay núm Digital crown số sẽ kích hoạt chức năng tương ứng của núm.

8. Thời gian bảo hành và chính sách trao đổi (nếu có)

Ngoài ra, xin vui lòng chú ý đến bảo hành của Apple Watch vì chi phí sửa chữa chiếc đồng hồ này có thể khá đắt tiền. Apple Watch đi kèm với thời gian đảm bảo một năm, với điều kiện là máy còn nguyên vẹn tem của nhà sản xuất và vấn đề được đảm bảo là lỗi của thiết bị.

Còn nếu không tự tin vào việc kiểm tra Apple Watch cũ của bản thân. Hãy đến ngay Viettel Store và sắm cho mình một chiếc đồng hồ thông minh mới với giá cực kỳ ưu đãi. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *