Giá bán Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 là bao nhiêu?

Giá bán của các mẫu Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Z Flip 3 và SS Galaxy Watch 4 thực sự là bao nhiêu? Hãy cùng cập nhật giá bán galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip cùng Carephone nhé.

Giá bán Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 là bao nhiêu?

Đến thời điểm hiện nay, có thể khẳng định cảm giác chắn chắn bao gồm chiếc SS Galaxy Z Fold 3 & Galaxy Z Flip 3 cùng đa dạng sản phẩm vừa của Samsung sẽ được chính thức giới thiệu tới người dùng vào tuần tới.

Lộ giá bán các sản phẩm của Samsung sắp ra mắt trong tháng 8 này
Lộ giá bán các sản phẩm của Samsung sắp ra mắt trong tháng 8 này

Và thông tin rò rỉ mới đây mới đây, cả hai điện thoại có màn hình gập lại của Samsung 2021 vừa bị rò rỉ những hình ảnh render chính thức với độ phân giải cao cùng các thông số kỹ thuật. Đồng thời, mức giá của các sản phẩm này cũng được Power nguồn tin Evan Blass – @evleaks tiết lộ.

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá bao nhiêu?

Giá của mẫu Galaxy Z Fold 3 256GB được dự đoán ở mức 1899 Euro (khoảng 51,42 triệu đồng), thấp hơn khá đa dạng với SS Galaxy Z Fold 2 256GB – 2020 Euro (khoảng 54,7 triệu đồng) cách đây một năm. Lạ lùng, Samsung Galaxy Z Fold 3 512GB sẽ giá bán rơi vào mức 1999 Euro (khoảng 54,13 triệu đồng). Đa dạng khả năng, giá bán của chúng ở 1 số quốc gia châu Âu có khả năng cao hơn.

Ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 3.
Hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 3.

Mặc dù có mức giá khá cao nhưng người dùng sẽ nhận được chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ hơn với khả năng tích hợp bút S Pen & 2 tấm nền tốc độ làm tươi cao.

Giá dự kiến Galaxy Z Flip 3 là bao nhiêu?

Theo dự đoán, SS Galaxy Z Flip 3 sẽ sẽ được bán với giá 1099 Euro (khoảng 29,97 triệu đồng), thấp hơn đáng kể so với 1359 Euro (khoảng 37,06 triệu đồng) của Galaxy Z Flip 5G (với cùng bản 128GB).

Hình ảnh concept SS Galaxy Z Flip 3
Hình ảnh concept SS Galaxy Z Flip 3

Có vẻ như với Samsung Galaxy Z Flip 3, Samsung đang giảm giá vô vàn hơn đáng kể. Bản Samsung Galaxy Z Flip 3 256GB sẽ sẽ được bán với giá 1149 Euro (khoảng 31,34 triệu đồng), giảm khá lớn so với bản tiền nhiệm. Thêm vào đó, những gì người dùng sẽ nhận lại bao gồm CPU mạnh hơn, tấm nền kính có thể gập lại cứng hơn và màn hình bên ngoài lớn hơn.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về giá bán Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, 2 smartphone màn hình gập có giá bán cao nhất của Samsung thời điểm hiện tại. Thông tin chi tiết về smartphone này sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới và đừng quên cập nhật giá bán chính thức Galaxy Z Fold 3 tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-z-fold3-5g-pid198038.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *