Hướng dẫn cách tải và sử dụng Viber trên iPhone

Hiện nay rất nhiều mạng trực tuyến xã hội được nhiều người dùng tin dùng trên smarphone như Zalo, Facebook, và Viber không chỉ vì tính tiện dụng của nó mà có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí nhưng với chất lượng tốt chỉ cần kết nối Wifi hay 3G. Vì thể Carephone xin gửi tới bạn đọc phần hương dẫn chi tiết nhất về cách cài đặt Viber trên iPhone. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Viber trên iPhone

Sử dụng Viber để gọi điện và nhắn tin miễn phí
Sử dụng Viber để gọi điện và nhắn tin miễn phí

Các bước chuẩn bị, cài đặt, sử dụng Viber trên iPhone

Vì bạn đang sử dụng iPhone nên bạn cần tải Viber thích hợp với hệ điều hành của iPhone đang chạy. Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng Viber, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản (nếu chưa có).

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên giao diện màn hình chính, tiếp theo bạn nhấn vào Continue để có thể bắt đầu đăng kí tài khoản.

Đăng ký bằng số điện thoại của bạn
Đăng ký bằng số điện thoại của bạn

Bước 2: Trong phần điền các thông tin, bạn chọn quốc gia Việt Nam và tiến hành nhập số điện thoại của chính bạn, tiếp tục nhấn Continue. Đợi trong khoảng 1’ để hệ thống quản lý Viber gửi mã xác nhận tài khoản. Khi đã nhận mã lại nhấn Continue. Như vậy quá trình đăng ký tài khoản đã được hoàn tất.

Viber xác nhận mã tài khoản
Viber xác nhận mã tài khoản

Bước 3: Tiếp đến, nhập tên, ngày sinh > Xong.

Sử dụng Viber trên iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy thông tin cá nhân thông qua việc nhấn chọn “Sử dụng chi tiết Facebook của tôi”. Vậy là xong, giờ bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè, người thân qua ứng dụng Viber trên iPhone rồi.

2. Cách sử dụng ứng dụng Viber trên iPhone

Vì giao diện chat của Viber đơn giản, dễ sử dụng nên dù bạn mới lần đầu tiếp xúc cũng có thể sử dụng được. Phần chat được làm hai tab trên và dưới, gồm những mục chính như sau:

  • Phía trên là: Danh bạ, thanh tìm kiếm danh bạ rồi đến thông tin chi tiết các cuộc nhắn tin
  • Phía dưới là: Lịch sử trò chuyện, lịch sử cuộc gọi hay các tính năng khác của Viber

Với tính năng chat trên Viber, tính năng được đánh giá cao vì sự tiện lợi của nó. Trên giao diện chính của Viber, bạn click vào icon chat, nhập tên tài khoản muốn chat hay tài khoản từ danh bạ .

Viber có giao diện chat đơn giản, dễ sử dụng
Viber có giao diện chat đơn giản, dễ sử dụng

Mục này có giao diện đẹp với icon emotion sinh động. Ngoài ra bạn có thể gửi ảnh, video, địa điểm hay audio thoại ngắn với tính năng Hold and Talk.

Muốn thực hiện cuộc gọi tới một địa chỉ trong danh bạ, người dùng chỉ việc nhấn icon cuộc gọi. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi mà không lo tính phí vì nó hoàn toàn free, chỉ cần iPhone 5 của bạn có kết nối Wifi hay 3G và chất lượng cuộc gọi phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền internet mà bạn đang sử dụng.Cuộc gọi miễn phí trên Viber

Theo thống kê sơ bộ có hơn khoảng 200 triệu người trên thế giới sử dụng mạng xã hội trực tuyến Viber để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, gửi ảnh…vì những tính năng tiện ích đáp ứng được nhu cầu gọi và nhắn tin của người dùng.

Qua bài hướng dẫn này  mong rằng bạn có thể cài đặt và sử dụng Viber một cách nhanh nhất để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với ứng dụng này. Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *