Hướng dẫn tìm lại iPad Air bị mất bằng tài khoản iCloud

Bạn làm mất chiếc iPad của mình? Đừng lo lắng vì Apple đã trang bị cho người sử dụng iPad tính năng tìm lại máy khi thiết bị này bị mất hoặc thất lạc giúp người sử dụng xác định được vị trí hoặc xóa dữ liệu data iPad để tránh viếc mất thông tin bằng tài khoản iCloud. Hãy cùng thử trải nghiệm tính năng này nhé! Chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ đấy!

iPad Air là sản phẩm cực hot của Apple, vì vậy sẽ không tránh khỏi việc bị kẻ xấu cướp mất. Vì vậy, khi vừa sở hữu chiếc iPad này, hãy bật tính năng Find my iPad, vì chỉ có tính năng này mới có thể tìm lại iPad Air bị mất hoặc đánh rơi đâu đó.

Cài đặt Find My iPad như thế nào?

Bạn vào Cài đặt > iCloud > sau đó bật Find My iPad ( tìm iPad )

Hướng dẫn cách bật Find My ipad
Hướng dẫn cách bật Find My ipad

Hướng dẫn cách tìm iPad Air bị mất bằng Find My iPad

Bước 1: đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http ://www.icloud.com sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn đã đăng ký trên thiết bị iPad Air của mình.

Đăng nhập vào tài khoản iCloud

Bước 2: sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud thành công trên máy tính, bạn chọn tính năng Find My iPad để có thể tìm lại iPad Air bị mất.

Chọn tính năng Find My iPad
Chọn tính năng Find My iPad

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành dò tìm lại iPad Air của bạn đã bị mất trên bản đồ. Để có thể tìm lại iPad Air bị mất, bạn chọn thiết bị mà mình muốn tìm kiếm trong mục All Device.

Tìm iPad bị mất

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ cho bạn ba sự lựa chọn để có thể tìm lại iPad Air của mình.

Tim iPad bị mất (1)

– Play Sound (Phát âm thanh): tính năng này sẽ phát ra âm thanh, trong trường hợp iPad Air được bỏ quên gần nơi bạn đứng thì âm thanh này giúp bạn tìm lại máy một cách dễ dàng.

– Lost mode (Chế độ mất): Chế độ mất giúp iPad Air khóa màn hình và hiển thị số điện thoại của bạn cho người nhặt được có thể liên hệ với bạn để trả máy. 

Tim iPad bị mất (2)

– Erase Device (Xóa thiết bị): nếu như trên iPad Air lưu trữ nhiều thông tin và dữ liệu quan trọng thì bạn có thể chọn tính năng này. Khi đó các dữ liệu trong máy sẽ bị mất khi thiết bị có kết nối mạng wifi hay 3G.

Trên đây là những cách tìm lại iPad Air bằng iCloud khi bị mất. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm lại được chiếc iPad của mình. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *