Hướng dẫn cài đặt ứng dụng nghe Radio trên iPhone 5s

Với sự phát triển của nhiều phương tiện giải trí, tỉ lệ cũng như tần suất người nghe Radio cũng giảm dần theo. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận người dùng thích nghe hay theo dõi những tin tức, âm nhạc…qua sóng phát thanh hay Radio. Vậy có thể nghe Radio trên iPhone 5s hay không?

Đối với những smartphone Android bạn có thể nghe Radio dễ dàng vì tính năng này được tích hợp ngay trong máy nhưng với iPhone, bạn chỉ có thể nghe qua Radio iTunes hay qua các ứng dụng Radio trên Appstore mà thôi.

Cách 1: Dùng Radio iTunes để nghe Radio trên iPhone 5s

Cách nghe Radio trên iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Music > rồi chọn biểu tượng của Radio trên thanh công cụ phía dưới. Lưu ý là muốn xuất hiện biểu tượng Radio bạn cần đăng nhập với tài khoản US. Vào mục Setting > iTunes & AppStore > chọn tài khoản và SingOut.

Tiếp tục nhập tài khoản ở US > bạn thoát Music đang chạy ngầm đi cũng như khởi động lại Music, vào Music bạn sẽ thấy được biểu tượng của Radio.

Bước 2: Muốn tạo kênh Radio riêng bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng (+), nhấn Search để tìm bài hát hay ca sỹ yêu thích, khi đó Radio iTunes sẽ tự động tạo kênh Radio cũng như tiêu chí do bạn tùy chỉnh.

Cách 2. Ứng dụng để nghe Radio trên AppStores

Để nghe đài, bạn có thể thử một trong những ứng dụng nghe đài, radio dưới đây.

1. Nghe đài – Radio Việt Nam

Nghe đài – Radio Việt Nam: được sáng tạo bởi BH Media và là ứng dụng khá nhiều người yêu thich bởi tính tiện ích cũng như có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ người dùng về việc nghe Radio.

Bạn có thể nghe rất nhiều kênh Radio khác nhau với ứng dụng này
Bạn có thể nghe rất nhiều kênh Radio khác nhau với ứng dụng này

Chỉ cần kết mạng bạn có thể nghe Radio mọi lúc mọi nơi từ nhiều kênh radio khác nhau trong nước và quốc tế với đường truyền ổn định.

Để tải ứng dụng này bạn truy cập theo đường dẫn như sau: AppStore > iTunes > tìm kiếm ứng dụng Nghe đài – Radio Việt Nam. Hay tải ứng dụng theo đường dẫn: tại đây

Ứng dụng WeRadio: ứng dụng bạn không nên bỏ qua nhất bới nhiều tính năng cũng như các chuyên mục hấp dẫn. Ứng dụng này giúp bạn có thể nghe được những kênh mình yêu thích hay có thể chia sẻ cùng bạn bè tham gia bình luận trò chuyện hay share trên Facbook.

Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời với WeRadio
Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời với WeRadio

Ngoài những kênh Radio quốc gia như VOV 1, 2, 3, 4, 5, VOV GT… còn có các kênh khác nhau như YAN Radio, Zing Radio hay Blog Radio.

Ứng dụng này dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng thông qua đường dẫn sau mà không cần đăng nhập Facebook khi sử dụng:

Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng để có nghe Radio cho iPhone 5s để có những phút giây thư giãn. Chúc bạn cài đặt thành công. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *