Khám phá Top phần mềm nghe nhạc Android “chất lừ”

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android với nhiều tính năng đa dạng trong đó không thể bỏ qua những trải nghiệm chơi nhạc sống động. Hãy theo dõi bài viết sau với những gợi ý phần mềm nghe nhạc Android hấp dẫn nhất dành cho bạn nhé!

Khám phá Top phần mềm nghe nhạc Android “chất lừ”

Hãy cùng Carephone khám phá TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay dưới đây.

1. Ứng dụng Zing Mp3

Zing MP3 là một trong những ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nghe nhạc ở cả chế độ Online và Offline. Hiện phần mềm tương thích với hầu hết các định dạng file nhạc phổ biến nhất hiện nay và tích hợp cùng nhiều widget thông minh cho phép điều chỉnh âm lượng nhanh chóng trên trình phát nhạc.

Zing MP3 hỗ trợ nghe nhạc ở cả chế độ Online và Offline
Zing MP3 hỗ trợ nghe nhạc ở cả chế độ Online và Offline

Zing MP3 còn sở hữu kho nhạc và video đa dạng, liên tục cập nhật mới nhất. Người dùng có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại ở định dạng 128kbps, với các định dạng cao hơn thì sẽ yêu cầu trả phí. Ngoài ra mới một số bài hát hay video bản quyền cũng hạn chế việc tải nhạc về máy.

2. Ứng dụng Nhaccuatui

Tương tự Zing MP3, phần mềm nghe nhạc Android Nhaccuatui hỗ trợ người dùng tải nhạc miễn phí và nghe nhạc trực tuyến hay ngoại tuyến với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ứng dụng còn cho phép người dùng trải nghiệm hát Karaoke trực tiếp trên nền nhạc nền có sẵn. 

Nhaccuatui cho phép người dùng trải nghiệm hát Karaoke trực tiếp
Nhaccuatui cho phép người dùng trải nghiệm hát Karaoke trực tiếp

Với kho nhạc và video khổng lồ chất lượng cao trên Nhaccuatui thuộc nhiều thể loại nhạc trong nước và quốc tế cho bạn thỏa sức khám phá. Người dùng chỉ cần đăng nhập tạo khoản và tạo playlist để tải hoặc lưu lại danh sách bài hát yêu thích để có thể nghe lại ở bất kỳ đâu và khi nào. 

3. Phần mềm Music Player

Phần mềm Music Player cho Android hỗ trợ đa dạng các định dạng nhạc Audio và video phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của giao diện chính là giao diện đơn giản với nhiều tính năng tích hợp thông minh như lọc danh sách nhạc theo thể loại, ca sĩ, album. Ứng dụng Music Player còn tích hợp bộ tinh chỉnh âm thanh thuộc nhiều thể loại như hiện đại, dân gian, cổ điển, Rock, Pop hay Jazz, Hip Hop… cho những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất. 

Music Player cho Android hỗ trợ đa dạng các định dạng nhạc
Music Player cho Android hỗ trợ đa dạng các định dạng nhạc

4. Ứng dụng Spotify

Spotify có ưu điểm là cập nhật liên tục các bài hát Việt Nam mới nhất trên nền tảng phần mềm nghe nhạc Android phổ biến nhất thế giới với kho nhạc khổng lồ. Hiện Spotify đã vượt mặt cả Apple Music về kho nhạc đa dạng và giao diện đẹp mắt, tích hợp nhiều tính thú vị như trộn bài hát.

Spotify với kho nhạc đa dạng và giao diện đẹp mắt
Spotify với kho nhạc đa dạng và giao diện đẹp mắt

Hiện ứng dụng đang cung cấp các định dạng file nhạc 128 Kbps tải miễn phí và 320 Kbps bản trả phí. Chất lượng âm thanh trên Spotify được đánh giá cao, không kém gì âm thanh trong phòng thu và cao cấp hơn cả Zing Mp3 hay Nhaccuatui.

5. Google Play Music

Những người dùng ứng dụng chơi nhạc Google Play Music có thể thoải mái tải các bài hát yêu thích lên máy chủ của Google Play Music để đồng bộ và thưởng thức từ bất cứ thiết bị nào hỗ trợ ứng dụng này. Hiện số lượng bài hát tải lên miễn phí trên Google Play Music đã lên đến hơn 50.000 bài. Bạn có thể lựa chọn không giới hạn những trải nghiệm nghe và quản lý nhạc trên Google Play Music

Ứng dụng chơi nhạc Google Play Music thoải mái tải nhạc
Ứng dụng chơi nhạc Google Play Music thoải mái tải nhạc

Từ 5 lựa chọn Top phần mềm nghe nhạc Android chất lượng tốt nhất trên đây hy vọng đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp với sở thích và tải về máy hay chia sẻ cùng bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *