Rò rỉ thông số kỹ thuật vivo Y53s được giới thiệu trên Google Play Console

Vivo chuẩn bị ra mắt samrtphone vivo Y53s tại thị trường Việt Nam. Mới đây, những thông tin rò rỉ về smartphone này đã bắt đầu xuất hiện. Qua đó, vivo Y53 có thể đi kèm với màn hình full-HD + với độ phân giải 1.080×2.408 pixel. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin cập nhật về smartphone tầm trung của vivo này nhé.

Rò rỉ thông số kỹ thuật vivo Y53s trên Google Play Console

Vivo Y53 được cho là đã được phát hiện trong danh sách Google Play Console cũng như trên một số trang web, một trong số đó là trên BIS. Chiếc điện thoại này được coi là sự kế thừa của Vivo Y52s đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái nhưng chưa bao giờ được đưa đến Ấn Độ. Tuy nhiên, Vivo Y53s dường như sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tương lai. Đối với danh sách Google Play Console, nó gợi ý một số thông số kỹ thuật cho chiếc smartphone vivo này như sau.

vivo Y52s

Theo một thông tin mới của MySmartPrice, một chiếc smartphone vivo có số model là V2058 đã được phát hiện trong danh sách Google Play Console. Số model này được cho là dành cho vivo Y53s và cũng đã được phát hiện trong danh sách thiết bị được hỗ trợ của Google Play . Danh sách bảng điều khiển cho thấy một số thông số kỹ thuật của điện thoại như RAM 8GB, SoC MediaTek Helio G80 tám nhân (MT6769T), GPU Mali G52 và Android 11 . Nó cũng nói rằng điện thoại sẽ đi kèm với màn hình full-HD + được cho là có độ phân giải 1.080×2.408 pixel.

Báo cáo cũng nói rằng Vivo Y53s đã được xuất hiện trong danh sách BIS, cho thấy nó cũng sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Ngoài ra, theo một danh sách CQC rò rỉ, Vivo Y53s sẽ được hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 33W. Đáng chú ý, Vivo Y52s và Vivo Y52s (T1 Edition) lần lượt được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2020 và tháng 5 năm 2021. Nhưng, nó đã không đến Ấn Độ.

Cho đến thời điểm hiện tại, vivo vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về Vivo Y53s và sự ra mắt của nó, vì vậy những thông số kỹ thuật này nên được coi là muối tinh. vivo vừa mới ra mắt Vivo Y52 5G tại thị trường châu Âu với một tùy chọn 5G, cùng với Vivo Y72 5G . Vivo Y52 được cung cấp bởi MediaTek Dimensity 700 SoC và đi kèm với thiết lập ba camera sau với cảm biến chính 48px.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về smartphone này, cùng cập nhật giá bán vivo Y53s tại đây mọi người nhé.

Nguồn: gadgets.ndtv.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *