địa chỉ
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 06/10/2015 03:40PM

Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 đúng cách

Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 đúng cách

Bạn vừa được sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 5 mới tinh, có lẽ việc đầu tiên các bạn làm trên chiếc điện thoại của mình là lắp sim vào máy, tuy nhiên bạn lại chưa biết cách tháo lắp sim an toàn cũng như chưa biết cách sử dụng hết các chức năng trên dòng sản phẩm Apple như cách tắt, mở nguồn hay các chức năng chụp màn hình... Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tháo sim iPhone 5 như thế nào để an toàn nhất nhé? Xem thêm: thay màn hình iPhone 6s chính hãng

Cách tháo sim iphone 5 đúng cách

- Mỗi một dòng điện thoại đều có những phương pháp tháo lắp sim khác nhau và đặc biệt là dòng iPhone nó có cách tháo sim khác hoàn toànso với những dòng điện thoại thông thường khác trên thị trường. Để có thể sử dụng sim thì thông thường khi mua về các bạn chỉ cần tiến hành lắp sim theo như cách truyền thống là có thể sử dụng được tất cả các chức năng trênchiếc điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn muốn tháo được sim thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải có dụng cụ key sim và khay sim hỗ trợ.

==> HOT : giảm giá 50% khi thay màn hình iPhone 5 trong tháng 4 này .

- Mỗi một chiếc điện thoại iPhone đều được trang bị một key sim đi kèm với sách hướng dẫn.

Que chọt sim iPhone

- Đây là hình ảnh của khay sim iPhone.

Khay sim iPhone

- Các bạn có thể sử dụng key sim để thực hiện tháo sim ra, bạn có thể thực hiện bằng cách sau: Đầu tiên là dùng key sim và nhẹ nhàng chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh phải của thân máy, nếu đủ lực thì lúc này khay sim sẽ tự động bật ra ngoài và bạn có thể lấy sim đã được bấm sau đó lắp vào khay sim, việc tiếp theo là bạn cần cho khay đã có sim vào trong thiết bị.

- Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên là các bạn đã có thể thực hiện xong quá trình tháo lắp sim mới vào trong chiếc điện thoại iPhone 5 của mình rồi. Tuy nhiên, sau khi lắp sim thì bạn cũng cần phải kiểm tra lại xem máy có nhận sim hay không? Bạn có thể kiểm tra bằng cách bật nguồn điện thoại iPhone lên nếu thấy trên màn hình điện thoại có hiển thị báo vạch sóng thì đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện thành công. Và đương nhiên, lúc này các bạn có thể tiến hành các thao tác gọi điện, nhắn tin hay vào web như bình thường. Còn nếu trong trường hợp máy không có sóng hay điện thoại báo không có SIM thì đồng nghĩa với việc bạn đã đặt SIM vào khay sim chưa đúng vị trí. Khi đó, cách duy nhất mà bạn có thể làm là tháo khay sim ra để kiểm tra và làm lại như lần đầu là được.

Việc thực hiện tháo lắp sim cho chiếc điện thoại iPhone 5 tuy đơn giản nhưng nếu các bạn không thực hiện đúng cách thì nó cũng rất dễ bị gãy và hỏng sim. Có thể nói, đây là một trong những điểm khác biệt để phân biệt giữa dòng iPhone 5s, 5... với các dòng Smartphone khác và công đoạn này trên chiếc điện thoại iPhone 5 cũng phức tạp hơn rất nhiều. 

==> Mời bạn xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s tốt nhất Hà Nội .

Như vậy, bài viết trên  mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tháo sim iPhone 5 như thế nào để cho an toàn rồi đúng không? Trong quá trình thực hiện các bạn chú ý nên thực hiện một cách thật cẩn thận để có thể giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công.

CarePhone Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

  • Linh kiện chính hãng.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện.
  • Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
  • HOTLINE : 0975.666.665
Tin mới

Các tin khác