[Chia sẻ] Cách khắc phục lỗi iPhone không nhận sim

Hiện nay, người dùng điện thoại Phone thường xuyên phản ánh về tình trạng thiết bị của họ bị mất sóng, không nhận sim. Điều này, khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng thiết bị. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone không nhận sim trên một cách hiệu quả nhất.

Cách khắc phục lỗi iPhone không nhận sim

Biểu hiện khi iPhone bị lỗi không nhận sim đó là trên màn hình iPhone xuất hiện dòng thông báo “No sim card installed” và lúc này bạn không thể thực hiện được bất kỳ một cuộc gọi nào cũng như không thể try cạp được vào mạng internet.

Sửa lỗi iPhone không nhận sim
Sửa lỗi iPhone không nhận sim

Nguyên nhân iPhone báo “No sim card installed”

iPhone báo lỗi “No sim card installed” có thể do một số nguyên nhân sau :

– Nguyên nhân thứ nhất: Do sim đã bị hư hỏng, đối với trường hợp  này thì bạn có thể lắp qua máy khác để xác nhận lỗi.

– Nguyên nhân thứ hai: Do sóng yếu, có thể do vị trí mà bạn đang đứng là tầng hầm, thang máy,…do đó bạn di chuyển sang một vị trí khác và quan sát sóng báo trên điện thoại iPhone.

– Nguyên nhân thứ ba: Do khay sim điện thoại iPhone của bạn bị hư hỏng. Trong trường hợp này bạn bắt buộ phải thay thế khay sim mới cho iPhone của mình.

Nếu sau khi thực hiện những phương pháp trên mà tình trạng iPhone không nhận sim vẫn không được khắc phục thì lúc này bạn hãy mang thiết bị của mình đến một trung tâm sửa chữa iPhone có uy tín để đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lỗi iPhone No sim card installed | Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản. Trương trường hợp bạn đã thử những cách được CarePhone chia sẻ mà vẫn không khắc phục được lỗi thì hãy đem thiết bị tới hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành, hãy đem máy tới địa chỉ mà bạn mua máy để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *