Sửa lỗi iPhone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình

Ngày càng có nhiều các thế hệ iPhone của nhà “Táo khuyết” ra đời thế nhưng iPhone 5, 5c, 5s vẫn được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nhờ cảm ứng mượt mà, thiết kế đẹp mắt, kho ứng dụng khổng lồ…iPhone luôn nằm trong tầm ngắm của dân mộ đạo.

Sửa lỗi iPhone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình

Nhưng xem ra càng ngày người dùng càng phát hiện ra iPhone cũng phổ biến 1 vài lỗi cơ bản như tất cả các dòng điện thoại thông minh khác. Điển hình trong đó là lỗi iphone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình.

Lỗi iPhone bị mất đèn màn hình
Lỗi iPhone bị mất đèn màn hình

Trong trường hợp này, iPhone vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình bị tối, thậm chí tối đen. Rất có thể đèn màn hình iPhone đã bị hư hỏng, đèn không sáng hoặc sáng yếu.

Nguyên nhân lỗi iphone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình

Có khá nhiều nguyên nhân khiến chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn bị lỗi mất đèn màn hình. Một số nguyên nhân thường gặp có thể được kể tên như:

  • Bị va đập mạnh do bất cẩn làm rơi, bị tỳ đè.
  • iPhone dính ẩm, dính bụi bẩn lâu ngày.
  • Do màn hình hoặc lỗi trên mainboard.
  • Điện thoại đã từng bị rơi vào nước và không được xử lý một cách triệt đểđể
  • Có thể do màn hình bị hỏng

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi mất đèn màn hình giờ?

Sửa iphone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình

Dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng không nên tự mình sửa chữa khi không có đủ kỹ năng tay nghề cũng như máy móc, thiết bị hỗ trợ. Điều cần làm vừa an tâm lại nhanh chóng nhất là đem máy tới các trung tâm lớn và uy tín để được sửa lỗi iphone 5, 5c, 5s mất đèn màn hình.

Hãy đến những địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội như dienthoaivui.com…để giúp dế yêu của bạn phục hồi một cách an toàn và tốt nhất. Đừng vì tiếc một chút tiền sửa chữa mà biến chiếc điện thoại của bạn thành cục gạch nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *