Thiết kế Galaxy S22 Ultra có gì nổi bật | có đáng chờ đợi?

Thiết kế của Galaxy S22 Ultra một cạnh vuông, tương tự như thiết kế của dòng Galaxy Note. Hãy cùng tìm hiểu thêm những điểu nổi bật đáng chú ý trên Galaxy S22 Ultra sẽ ra mắt trong tháng 2.2022 tới đây.

Thiết kế Galaxy S22 Ultra có gì nổi bật

1. Galaxy S22 Ultra sẽ có hình vuông như dòng Galaxy Note

Khi thiết kế của biến thể Galaxy S22 Ultra được tiết lộ bởi nhà rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser, nó đã gây ra một làn sóng phấn khích cho những người đam mê Samsung nói chung và những người đam mê Note chuyên dụng nói riêng. Đặc biệt, theo video YouTube gần đây nhất do rò rỉ này cung cấp, Galaxy S22 Ultra sẽ có hình vuông và trông giống với phiên bản gần đây nhất của Galaxy Note, Galaxy Note 20 Ultra, từ năm sau. Màn hình cong nhẹ ở các cạnh của điện thoại cũng như không gian cho bút S-Pen, đây là một cải tiến đáng giá so với Galaxy S21 Ultra. Điện thoại có hai màu đen hoặc trắng.

Đây là mặt trước của Galaxy S22 Ultra. Hình ảnh do Công nghệ Trang trước.
Đây là mặt trước của Galaxy S22 Ultra. Hình ảnh do Công nghệ Trang trước.

>> Tìm hiểu thêm: Galaxy S22 Ultra có gì mới? So sánh Galaxy S22 Ultra và S21 Ultra

2. Camera đục lỗ ở mặt trước

Mặt trước của thiết bị vẫn sẽ bao gồm một camera đục lỗ nằm ở giữa màn hình chứ không phải là một camera ẩn như Galaxy Z Fold3, như trong hình trên. Đây là điều mà tôi tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được vì Samsung vẫn đang phát triển công nghệ camera ẩn và tôi tin rằng vào cuối năm sau, công ty sẽ cải tiến công nghệ này hơn nữa.

Đây là hình ảnh mặt sau của điện thoại. Hình ảnh được cung cấp bởi Công nghệ Trang trước.
Đây là hình ảnh mặt sau của điện thoại. Hình ảnh được cung cấp bởi Công nghệ Trang trước.

>> Tìm hiểuSamsung Galaxy S22 series khi nào ra mắt, Galaxy S22 có gì mới?

3. Máy sẽ được trang bị 4 camera sau

Ngoài thiết kế, Jon Prosser đã cung cấp thông số kỹ thuật phần cứng máy ảnh của Galaxy S22 Ultra, bạn có thể tham khảo tại đây: thông số kỹ thuật phần cứng máy ảnh. Cụ thể hơn, máy sẽ được trang bị hệ thống 4 camera bao gồm: một camera chính 108 megapixel, một camera góc siêu rộng 12 megapixel cùng hai camera Tele hỗ trợ zoom quang 3X với 10- độ phân giải megapixel và một camera zoom quang 10X 10 megapixel với độ phân giải 10 megapixel. 10 Megapixel. Kiểm tra thông số kỹ thuật camera của S22 Ultra, chúng ta có thể thấy rằng độ phân giải không khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, nhưng chúng ta có thể cho rằng điều này là do các cảm biến bổ sung được bao gồm trong thiết bị này. Khả năng chụp ảnh và quay phim trên điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung sẽ được nâng cao nhờ bản vá phần mềm.

Thậm chí còn có một khe cắm S Pen cho tất cả mọi người! Hình ảnh do Công nghệ Trang cung cấp
Thậm chí còn có một khe cắm S Pen cho tất cả mọi người! Hình ảnh do Công nghệ Trang cung cấp

Ngoài nơi chứa bút S-Pen, cạnh dưới của máy tính bảng còn chứa khay SIM, cổng kết nối USB-C, loa ngoài và khe cắm S Pen cùng nhiều thứ khác.

Galaxy S22 Ultra năm nay có gì mới so với Galaxy S21 Ultra năm ngoái không?. Liệu Galaxy S22 Ultra có thoả mãn được ước nguyện của Samfans về flagship Samsung năm nay không?. Hãy cập nhật thông tin tiếp theo về giá bán Galaxy S22 Ultra cùng Blog và đừng quên tham gia chương trình đặt trước Galaxy S22 Ultra tại Viettel Store để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất khi sản phẩm được đặt trước nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *