Samsung Galaxy S22 Plus giá bao nhiêu khi ra mắt?

Galaxy S22 Plus giá bao nhiêu? Samsung Galaxy S22 Plus có cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapragon 898 và có giá khoảng 26 triệu đồng. Liệu với mức giá 26 triệu đồng có xứng đáng với những gì S22 Plus đem lại cho người dùng?

Galaxy S22 Plus giá bao nhiêu?

Cập nhật thông tin thời gian ra mắt Galaxy S22 cùng giá bán cùng một số thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật Galaxy S22 Plus.

1. Màn hình 6.55 inch

Theo bài báo trên 91mobiles được công bố, Galaxy S22 Plus dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 6,55 inch, hỗ trợ hiển thị HDR 10+ rất sắc nét và tốc độ làm mới 120 Hz, cùng các tính năng khác. 

2. Cụm 3 camera sau

Bên cạnh đó, điện thoại sẽ được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng, trong đó đáng chú ý nhất là camera chính có độ phân giải lên tới 50 MP; camera tele và camera góc siêu rộng đều có chất lượng như camera chính. Độ phân giải là 12 Megapixel. Một cụm camera với thông số tuyệt vời như vậy, tôi tin chắc rằng Galaxy S22 Plus sẽ mang đến cho chúng ta những hình ảnh đẹp nhất có thể, ghi lại từng khoảnh khắc chúng ta bên gia đình và bạn bè trên thiết bị di động của mình.

(Samsung Galaxy S22 Plus sẽ ra mắt với mức giá hợp lý.) (Hình ảnh của TechTalkTV.)
(Samsung Galaxy S22 Plus sẽ ra mắt với mức giá hợp lý.) (Hình ảnh của TechTalkTV.)

3. Chip Snapdragon 898 và Exynos 2100 mạnh mẽ

Theo những rò rỉ trước đó, Galaxy S22 Plus có thể sẽ được trang bị hai CPU riêng biệt là Snapdragon 898 và Exynos 2100 tùy theo cấu hình (tùy từng thị trường). Ngoài ra, Galaxy S22 Plus sẽ có dung lượng RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, giúp nó trở thành một chiếc smartphone mạnh mẽ. Sở hữu thông số cấu hình khủng như vậy, theo mình Galaxy S22 Plus chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hàng ngày của chúng ta một cách mượt mà và đáng tin cậy nhất có thể. S22 Plus dự kiến ​​cũng sẽ được trang bị pin 4.500 mAh, giúp cung cấp thời lượng pin lâu dài trên đường.

Ngoài chất lượng màn hình rõ nét, Galaxy S22 Plus còn được trang bị một bộ camera tuyệt vời ở phía sau. (Hình ảnh do TechTalkTV cung cấp.)
Ngoài chất lượng màn hình rõ nét, Galaxy S22 Plus còn được trang bị một bộ camera tuyệt vời ở phía sau. (Hình ảnh do TechTalkTV cung cấp.)

4. Samsung Galaxy S22 Plus giá bao nhiêu?

Về giá cả, Galaxy S22 Plus dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 84.999 Rupee tại thị trường Ấn Độ. Theo các nguồn tin trong ngành (khoảng 26 triệu đồng). Khi so sánh với các tính năng và thông số kỹ thuật của Galaxy S22 Plus, tôi tin rằng đây là một mức giá rất hợp lý, đặc biệt khi xem xét rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi bổ sung nếu mua điện thoại này vào thời điểm nó ra mắt.

Cùng cập nhật thông tin tiếp theo và đừng quên tham gia chương trình đăng ký nhận thông tin Galaxy S22 Plus khi về Việt Nam cùng Viettel Store – chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động số 1 tại Việt Nam. Hotline tư vấn: 1800 8123.

>> Tìm hiểu thêm: So sánh Galaxy S22 Ultra và S21 Ultra có gì khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *