[Tìm hiểu] các phần mềm chống trộm cho iPhone tốt nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone đôi khi các bạn quên việc bảo mật cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Chính vì vậy mà các tin tặc, kẻ trộm sẽ lợi dụng sơ hở để chiếm lĩnh thiết bị của bạn. Do đó, việc cài đặt các app chống trộm cho điện thoại iPhone là điều rất cần thiết. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng chống trộm cho iPhone miễn phí tốt nhất.

Các phần mềm chống trộm cho iPhone tốt nhất

Ứng dụng chống trộm cho iPhone
Ứng dụng chống trộm cho iPhone

1. Find My iPhone

Phần mềm Find My Phone, phần mềm chống trộm cho iPhone miễn phí. Đây là một trong những phần mềm tích hợp sẵn trong mỗi chiếc iPhone. Ứng dụng Find My iPhone giúp người dùng có thể theo dõi được thiết bị iPhone của bạn qua tính năng định vị dựa trên GPS của iPhone.

Nếu chiếc điện thoại iPhone của bạn không may bị thất lạc thì các bạn hoàn toàn có thể theo dõi được thông qua website của Apple. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể theo dõi qua các thiết bị iOS khác có cai đặt ứng dụng Find My iPhone.

Bạn có thể thực hiện các việc như gửi tin nhắn hay xóa dữ liệu từ xa để bảo mật các thông tin có trong thiết bị của mình. Điều này giúp bạn có cơ hội tìm lại được thiết bị của mình cao hơn.  Hiện nay, tính năng Find My iPhone trên hệ điều hành iOS 7 giúp người dùng có thể ngăn chặn được khả năng vô hiệu hóa bằng cách yêu cầu nhập pass tài khoản Apple ID.

Phần mềm chống trộm Find My iPhone
Phần mềm chống trộm Find My iPhone

2. Phần mềm NotMyPhone

Phần mềm NotMyPhone, phần mềm chống trộm cho iPhone phải cài thêm. NotMyPhone ngoài khả năng giúp người dùng có thể xác định được vị trí của thiết bị của bạn một cách chính xác thì nó còn có thêm khả năng phòng chống trộm cho iPhone.

Phần mềm NotMyPhone có thể báo động cho người dùng biết thông qua cảm biến chuyển động và đặc biệt là nó có thể gửi về email về địa điểm và ảnh mặt người đang giữ chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Ứng dụng NotMyPhone hỗ trợ miễn phí do đó các bạn có thể cài thêm phần mềm này để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của  bạn.

Phần mềm chống trộm NotMyPhone
Phần mềm chống trộm NotMyPhone

3. iCaughtU Pro phần mềm chống trộm cho iPhone hữu ích

iCaughtU Pro là ứng dụng chống trộm vô cùng hữu ích cho các thiết bị iOS, đây cũng là phần mềm hõ trợ miễn phí và các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong kho Cydia. Tuy nhiên, để tải và cài đặt được phần mềm chống trộm cho điện thoại iCaughtU Pro thì yêu cầu các bạn phải jailbreak cho iPhone của mình.

Chỉ sau một vài lần người dùng nhập sai mật khẩu iPhone thì camera trước của điện thoại iPhone sẽ nhanh chóng tự động chụp và gửi ảnh về email của người đáng sử dụng chiếc điện thoại iPhone đó cùng với nhiều thông tin về vị trí của chiếc điện thoại iPhone đó trên bản đồ.

Ngoài ra, phần mềm chống trộm iCaughtU Pro còn có tính năng đặc biệt là thông báo yêu cầu người đang nhập sai pass trả lại máy cho số liên lạc được ghi trong tin nhắn.

Phần mềm chống trộm iCaughtU Pro
Phần mềm chống trộm iCaughtU Pro

4. iLostFinder phần mềm chống trộm cần thiết cho iPhone

Phần mềm iLostFinder cũng tương tự với ứng dụng iCaughtU với những tính năng hoạt động giống khá nhau.

Phần mềm iLostFinder cũng có khả năng chụp hình ảnh tự động bằng camera trước sau khi người sử dụng nhập sai pass vài lần và sau đó gửi file ảnh về địa chỉ email cho  bạn biết. Ngoài ra nó còn có thêm tính năng đó là hiển thị cảnh báo với nội dung yêu cầu gọi cho số điện thoại được setting sẵn để liên hệ trả lại chủ nhân.

Phần mềm chống trộm iLostFinder
Phần mềm chống trộm iLostFinder

Trên đây, mình đã giới thiệu đến cho các bạn 4 phần mềm dùng để chống trộm cho iPhone hiệu quả nhất. Chúc các bạn có thể tải và cài đặt thành công trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Nếu trong trường hợp bạn không thể cài được các phần mềm cho iPhone thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *