Bộ sưu tập icon đẹp cho Android năm 2019 hoàn toàn miễn phí

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android với giao diện mặc định đã quá nhàm chán. Vậy còn chờ gì mà không làm mới giao diện tùy biến với các gói icon đẹp cho Android miễn phí ngay dưới đây để thay đổi Launcher đẹp mắt và thân thiện hơn với người dùng.

Bộ sưu tập icon đẹp cho Android miễn phí 2019

Hãy cùng carephone.com.vn trải nghiệm bộ sự tập icon đẹp cho Android hoàn toàn miễn phí được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019 dưới đây nhé.

1. Bleach Icons

Bộ icon đẹp cho Android Bleach Icons phát triển bởi đơn vị lập trình Vieuser Apps đem đến cho người dùng kho dữ liệu vô cùng phong phú với hơn 1500 lựa chọn biểu tượng. Các hình ảnh biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và đa dạng biểu cảm. Bên cạnh đó, Bleach Icons còn cung cấp hơn 20 ảnh nền miễn phí dành cho điện thoại Android giúp đồng bộ giao diện và ảnh nền màn hình. Những Launcher hỗ trợ đi kèm Bleach Icons bao gồm: Smart Launcher, Apex Launcher, Nova Launcher, Go, Aviate, ADW và CyanogenMod Theme Engine. 

Tải miễn phí Bleach Icons cho Android.

Bleach Icons cung cấp hơn 1500 tùy chọn icons và 20 ảnh nền miễn phí
Bleach Icons cung cấp hơn 1500 tùy chọn icons và 20 ảnh nền miễn phí

2. Adastra – Icon Pack

Gói icon Adastra do Tomy Cadus phát triển với hơn 1800 biểu tượng đạt chất lượng HD ứng dụng công nghệ khử răng cưa anti-aliasing giúp tối ưu hóa trên màn hình XXXHDPI. Người dùng có thể chọn lựa các Launcher hỗ trợ như: Smart Launcher, Holo, Apex Launcher, Go, Action, Aviate, ADW, Nova Launcher. 

Tải miễn phí Adastra – Icon Pack cho Android.

Adastra với hơn 1800 biểu tượng đạt chất lượng HD
Adastra với hơn 1800 biểu tượng đạt chất lượng HD

3. Quadra

Gói biểu tượng icon pack đẹp 2019 Quadra mang ngôn ngữ thiết kế đầy màu sắc, tươi trẻ với những icon hình vuông cá tính, điểm nhấn là đường viền màu. Hiện Quadra vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nhưng đã cung cấp hơn 580 lựa chọn biểu tượng. Trong tương lai số lượng này sẽ tiếp tục tăng. Bộ icon Quadra được hỗ trợ bởi các Launcher như: Holo, Smart Launcher, Action, Apex, Nova, ADW, Atom.

Tải miễn phí Quadra – Icon Pack (Beta) cho Android.

4. Voxel

Với hơn 1900 icon, Voxel là gói icon đẹp cho Android nhất định không thể bỏ qua. Những biểu tượng hình vuông có màu sắc tươi sáng và độ tương phản cao đi kèm hình nền nhiều chủ đề đẹp mắt, tăng tính đồng bộ giữa icon và màn hình. Voxel được phát triển bởi Benas Dzimidas đi kèm các Launcher hỗ trợ gồm: Smart, ADW, Go, Holo, KitKat Launcher, Nova Launcher.

Tải miễn phí Voxel cho Android.

Gói icon đẹp mắt Voxel với hơn 1900 icon đa dạng
Gói icon đẹp mắt Voxel với hơn 1900 icon đa dạng

5. Gói icon VNYL

Bên cạnh những gói icon sáng tạo, người dùng Android có thể lựa chọn cho mình bộ icon VNYL theo phong cách cổ điển với hơn 2400 tùy chọn. Người dùng còn tự tạo tùy chỉnh theo sở thích riêng.

Tải miễn phí VNYL – Icon Theme cho Android.

6. Ikon

Những thiết kế icon đẹp mắt của Ikon dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Với hơn 1300 biểu tượng hình tròn đạt chất lượng HD, khá giống những chiếc phù hiệu đẹp mắt kết hợp với hình nền độc đáo làm nổi bật icons. 

Tải miễn phí Ikon – Icon Pack cho Android.

Thiết kế icon đẹp mắt của Ikon thu hút mọi ánh nhìn
Thiết kế icon đẹp mắt của Ikon thu hút mọi ánh nhìn

7. Glim Icons

Được phát triển bởi Maximilian Keppeler, Glim đem đến hớn 1500 lựa chọn biểu tượng đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt Maximilian Keppeler còn liên tục cập nhật các phong cách thiết kế và màu sắc mới lạ, đẹp mắt cho bộ icon Glim. 

Tải miễn phí Glim – Icon Pack cho Android.

Glim đem đến hớn 1500 lựa chọn biểu tượng đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí
Glim đem đến hớn 1500 lựa chọn biểu tượng đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí

Những lựa chọn icon đẹp cho Android giúp giao diện điện thoại của bạn trở nên đẹp mắt và thú vị hơn rất nhiều. Các gói icon với những ngôn ngữ thiết kế độc đáo cũng là cách giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách mà không lo đụng hàng với ai cả. Vậy còn chờ gì mà bạn không thử ngay những gói icon miễn phí thú vị này ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *