Tổng hợp app học lái xe B2 được khuyến nghị

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô nhưng chưa biết nên ôn tập thế nào, thực hành ra sao, bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đạt điểm tốt trong kỳ thi sát hạch bằng lái B1 sắp tới? Vậy hãy khám phá ngay những app học lái xe B2 trên điện thoại thuận tiện dưới đây sẽ giúp việc ôn luyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhé.

Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 600 câu

 

 

App học lái xe B2 ôn thi lý thuyết B2 600 câu này hiện đã được có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về trên điện thoại. Phần mềm cung cấp 600 câu hỏi lý thuyết đa dạng và liên tục cập nhật mới nhất theo đề thi của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. 

Phần mềm ôn thi GPLX lý thuyết B2 600 câu

Phần mềm ôn thi GPLX, thi lý thuyết B2 600 câu còn cung cấp một số mẹo giúp ghi nhớ nhanh. Với nội dung học và luyện thi liên quan đến phần thi sa hình, người học sẽ được hướng dẫn chi tiết. Sau khi kết thúc làm bài thi thử thì những câu trả lời sai sẽ được hiện lên để giúp bạn có thể ghi chú lại để nhớ kiến thức lâu hơn. 

Phần mềm Ôn thi GPLX A1 & B2 

 

 

Học viên có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng tập lái ô tô trên điện thoại A1 và B2 trên điện thoại iOS hay Android với các bộ đề được cung cấp ngẫu nhiên. Nếu bạn làm sai, phần mềm sẽ chỉ ra đáp án đúng để bạn dễ dàng ghi nhớ. Trong phần thi sa hình, hệ thống sẽ cung cấp những video hướng dẫn học lái chi tiết. 

Ứng dụng tập lái ô tô trên điện thoại A1 và B2 trên điện thoại 

Phần mềm tập lái xe ô tô GPLX A1, B2 đặc biệt còn có chức năng đặt lịch, địa điểm thi miễn phí hoàn toàn. Người học không cần trả phí để tải về và sử dụng ứng dụng mà vẫn có thể thực hành ngay các bộ đề theo sát với nội dung đề thi thực tế. Toàn bộ đề cung cấp trên ứng dụng tập lái ô tô này đều được xây dựng theo sát cấu trúc của bộ đề Tổng cục Đường bộ Việt Nam, do vậy người học có yên tâm ôn tập.

Phần mềm 450 câu hỏi học và thi sát hạch B2

 

 

App học lái xe B2 450 câu hỏi & thi sát hạch B2 sẽ trang bị cho người học kiến thức và tinh thần thật tốt cho kỳ thi khảo sát. Ứng dụng cung cấp kho dữ liệu gồm 15 đề thi không bị trùng lặp với nhau. Các câu hỏi được gắn kết nội dung với nhau một cách logic.

Phần mềm 450 câu hỏi & thi sát hạch B2 

Ngoài những kiến thức hỗ trợ luyện thi thông thường, ứng dụng còn cung cấp các mẹo làm bài thì, trang bị kiến thức luật giao thông đường bộ và rất nhiều ideo hướng dẫn chi tiết để học viên khi đi thi có thể đạt được kết quả tốt nhất. 

Ngoài ra, app 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2 còn tích hợp thêm nhiều kiến thức mở rộng như: Phân tích đề thi, các tình huống, những quy tắc khi người lái xe tham gia giao thông rất hữu ích.

Phần mềm tập lái xe Ôn thi GPLX 600 câu

 

 

Đây là app học lái xe B2 trên điện thoại thông minh được đông đảo người sử dụng nhất trên iPhone. Ứng dụng tổng hợp 600 câu hỏi mới nhất được cập nhật trên ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu. Người học có thể thi thử phần trắc nghiệm và nhận kết quả nhanh chóng ngay sau khi làm bài.

Phần mềm tập lái xe Ôn thi GPLX 600 câu

Phần mềm tập lái xe 600 câu trên điện thoại này còn cung cấp video hướng dẫn thi sa hình và một số kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi thi lý thuyết. Nhờ đó học viên sẽ tránh được trường hợp bị điểm liệt hay bị mất điểm oan. Bảng ghi nhớ nhanh được tổng hợp từ mẹo sẽ giúp bạn nhớ những câu hỏi thường bị trả lời sai nhất lâu hơn.

Ứng dụng thi bằng lái xe B2 600 câu

 

 

Ứng dụng tập lái xe B2 600 câu này hiện chỉ có trên hệ điều hành iOS. Do đó nếu người dùng đang sử dụng điện thoại Android thì sẽ không thể sử dụng được. Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm về máy, sau đó chọn đề và lần lượt trả lời các câu hỏi. Phần mềm này còn giúp tổng hợp thông tin hệ thống biển báo và cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm đầy đủ đáp án để người dùng có thể học và ôn luyện thường xuyên.

Ứng dụng tập lái xe B2 600 câu 

Phần mềm tập lái xe ô tô giả lập Asphalt

 

 

App giả lập lái xe ô tô Asphalt là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng lái B2 để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch sắp tới. Ưu điểm của app tập lái xe ô tô trên điện thoại này chính là thiết kế 3D sát với thực tế. Đồng thời ứng dụng cung cấp các bài tập như vượt đường hẹp, đường dốc, đỗ xe chân thực,… giúp bạn có thể rút kinh nghiệm trong khi thi thật.

App giả lập lái xe ô tô Asphalt miễn phí 

Phần mềm giả lập lái ô tô Asphalt sử dụng miễn phí và có dung lượng vừa phải nên bạn có thể yên tâm tải và sử dụng trên điện thoại mà không lo đầy bộ nhớ nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng bảo mật của ứng dụng Asphalt cũng được đánh giá cao nên bạn không cần lo máy bị nhiễm virus hay phần mềm độc hại.

Ứng dụng học sa hình GPLX 3D

 

 

App học lái xe B2 này sẽ tập trung vào rèn luyện kỹ năng thực tế và phù hợp với người không có nhiều thời gian luyện tập lái xe thật. Ứng dụng cung cấp đa dạng các bài thực hạn để người học có thể rèn luyện khả năng xử lý tình huống thực tế. Ưu điểm của phần mềm này là đem đến trải nghiệm khá giống với bài thi thực, giúp người học làm quen dễ dàng.  

Ứng dụng học sa hình GPLX 3D

App học sa hình GPLX 3D hiện cung cấp 11 bài học được chia nhỏ theo các mức độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, ứng dụng cũng tích hợp những bài thi sa hình dễ học giúp người học tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện khả năng phản xạ tốt hơn. 

Tuy nhiên ứng dụng cũng có điểm hạn chế là chưa có bài thi sa hình hạng C, D và một số bài sa hình hiện chưa được cập nhật mới. Người học có thể tải ứng dụng và sử dụng trên điện thoại miễn phí. 

Trên đây là tổng hợp app học lái xe B2 được khuyến nghị dành cho những ai đang có ý định thi bằng lái xe ô tô. Tùy vào nhu cầu học và luyện thi, bạn có thể chọn cho mình ứng dụng hỗ trợ ôn luyện phù hợp nhất nhé! Chúc bạn vượt qua kì thi sát hạch lái xe B2 thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *