Tiết lộ TOP 5 phần mềm xem tivi offline trên điện thoại

Sự phổ biến của điện thoại thông minh kéo theo nhu cầu xem Tivi offline của nhiều người. Những phần mềm xem tivi trên điện thoại gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình tivi hấp dẫn ngay trên smartphone.

Những phần mềm xem tivi offline trên điện thoại phổ biến nhất 2020

Dưới đây sẽ là TOP 5 ứng dụng xem tivi offline trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo và tải ứng dụng xem tivi phiên bản phù hợp nhất với thiết bị của bạn nhé.

1. Ứng dụng VTV Go

Ứng dụng VTV Go tương thích với hầu hết thiết bị Android và iOS
Ứng dụng VTV Go tương thích với hầu hết thiết bị Android và iOS

VTV Go là ứng dụng xem Tivi offline và online được phát triển bởi trung tâm sản xuất và kinh doanh nội dung số của Đài truyền hình Việt Nam. Với ứng dụng VTV Go cho phép người dùng xem video trực tiếp theo chủ đề, nội dung và kênh phát sóng đa dạng lĩnh vực đời sống như: thời sự, kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí và phim truyện. Người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát trên tivi vô cùng tiện lợi và ứng dụng tương thích với hầu hết thiết bị Android và iOS.

  • Tải ứng dụng VTV Go cho Android hoặc iOS.

 2. App FPT Play

Một trong những ứng dụng xem tivi trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay chính là FPT Play được phát triển bởi Công ty CP Viễn Thông FPT. Hiện ứng dụng chạy trên đa nền tảng di động Android và iOS với nội dung đa dạng, phong phú. 

Ứng dụng FPT Play liên kết với hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc
Ứng dụng FPT Play liên kết với hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc

FPT Play liên kết với hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc cả trong và ngoài nước từ nội dung phim truyện, giải trí, bóng đá, tin tức và nhiều kênh truyền hình quốc tế như AXN, HBO, WB, CNN, Cinema World… Hình ảnh trên FPT Play được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, độ ổn định và tốc độ đường truyền nhanh, tương thích với nhiều thiết bị di động. 

3. Ứng dụng VTV play

Ứng dụng xem tivi miễn phí VTV Play được đánh giá cao
Ứng dụng xem tivi miễn phí VTV Play được đánh giá cao

VTV Play ngay từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người dùng. Ứng dụng xem tivi offline miễn phí VTV Play được đánh giá chất lượng tuyệt vời nhất hiện nay, cho phép người dùng xem đa dạng kênh và các chương trình tivi trực tuyến, phim chất lượng HD, thể thao, giải trí đặc sắc với hơn 1000 video cập nhật liên tục mỗi ngày từ trong nước cho tới quốc tế.

  • Tải ứng dụng VTV Play cho Android hoặc iOS

4. App VTVcab ON 

Ứng dụng giải trí đa phương tiện VTVcab ON
Ứng dụng giải trí đa phương tiện VTVcab ON

Thêm một lựa chọn phần mềm xem tivi tới từ VTV chính là ứng dụng giải trí đa phương tiện VTVcab ON được phát hành bởi Công ty truyền hình cáp Việt Nam. Bên cạnh các kênh truyền hình phổ biến, ứng dụng còn tích hợp nhiều kênh có nội dung đặc sắc, độ phân giải cao HD qua kết nối Internet. Bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình trong khoảng 1 tuần trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng hay điện thoại. 

  • Tải ứng dụng VTVcab ON cho Android hoặc iOS.

5. MyTV Net

Ứng dụng MyTV hỗ trợ đa dạng thiết bị Smart TV, máy tính bảng và smartphone
Ứng dụng MyTV hỗ trợ đa dạng thiết bị Smart TV, máy tính bảng và smartphone

Phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, ứng dụng MyTV Net đem đến hơn 70 kênh truyền hình phổ biến và giải trí đa phương tiện cả trong và ngoài nước. Các nội dung truyền hình trên MyTV Net đa dạng với các kênh bản quyền có chất lượng hiển thị sắc nét, âm thanh sôi động và giao diện đẹp mắt, cho phép tua nhanh khi đang xem TV. Hiện ứng dụng hỗ trợ đa dạng cả trên Smart TV, máy tính bảng và smartphone. 

  • Tải ứng dụng ​MyTV Net cho Android hay iOS

Với những phần mềm xem tivi offline trên điện thoại và máy tính bảng trên đây hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm giải trí trên di động. Tùy thuộc chất lượng cấu hình hay dòng điện thoại, người cùng có thể lựa chọn tải và cài đặt các ứng dụng tivi hay trên Android, iOS hoặc Windows Phone hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *